Chữa đau dạ dày: Chỉ riêng tinh nghệ Nano chưa đủ?

Thứ Tư, ngày 11/11/2015 10:06 AM (GMT+7)

Từ xa xưa Nghệ Vàng vốn luôn được coi là cây thuốc chữa đau dạ dày rất tốt. Nay tinh nghệ Nano được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, hiệu quả tăng gấp 50 -80 lần tinh nghệ thông thường liệu có phải là phương pháp tối ưu nhất giúp đẩy lùi căn bệnh dạ dày dứt điểm? Nếu không, thì giải pháp nào mới là câu trả lời cho căn bệnh dạ dày phiền phức này?

Bất kỳ một phương pháp nào có tác dụng chữa bệnh triệt để thì đều phải giải quyết được tận gốc vấn đề “cốt lõi” của bệnh.

Vậy vấn đề “cốt lõi” gây ra bệnh đau dạ dày là gì?

Viêm loét dạ dày gây ra do sự mất cân bằng giữa yếu tố bảo vệ và yếu tố tấn công của dạ dày

Chữa đau dạ dày: Chỉ riêng tinh nghệ Nano chưa đủ? - 1

Có 2 nguyên nhân chính dẫn tới sự mât cân bằng đó là:

Thứ nhất, do tăng tiết acid dịch vị quá mức gây ra bởi một số nguyên nhân như: sử dụng thuốc không đúng cách, stress, café, thuốc lá, rượu bia…

Thứ hai, do vi khuẩn HP - nguyên nhân của hơn 90% các trường hợp đau dạ dày. Vi khuẩn HP tiết ra các chất gây độc với các tế bào niêm mạc dạ dày, đồng thời ngăn cản quá trình tổng hợp chất nhày. Vi khuẩn HP cũng làm gia tăng nguy cơ ung thư dạ dày lên gấp 6 lần so với người không nhiễm loại vi khuẩn này.

Chữa đau dạ dày: Chỉ riêng tinh nghệ Nano chưa đủ? - 2

Một phương pháp chữa đau dạ dày triệt để chỉ khi giải quyết được tận gốc vấn đề “cốt lõi “ và triệu chứng của bệnh, tức phải đáp ứng đầy đủ các tác động sau:

- Tiêu diệt được vi khuẩn HP

- Ức chế bài tiết acid dịch vị hoặc tăng cường bài tiết chất nhầy

- Tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp khôi phục lại vết loét.

- Ngăn chặn được nguy cơ tái phát: tức là các nguyên nhân gây bệnh vẫn được loại bỏ khi đã dừng sử dụng phương pháp hỗ trợ chữa bệnh.

TINH NGHỆ NANO - NANO CURCUMIN có thật sự là phương pháp chúng ta cần tìm kiếm?

Được chiết tách tinh khiết từ Củ Nghệ Vàng và ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, những siêu vi hạt Nano Curcumin dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào giúp giải quyết hầu hết các vấn đề trên do có khả năng:

- Ức chế và tiêu diệt tới 65 chủng vi khuẩn Hp kể cả các chủng đã kháng kháng sinh do các lần điều trị thất bại trước.

- Tăng tiết chất nhầy mucin, bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi tác động ăn mòn gây loét của acid dịch vị

- Tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp các vết loét nhanh chóng được hổi phục.

Tuy nhiên, do vi khuẩn HP rất dễ lây qua đường ăn uống và đường miệng nên khả năng tái nhiễm vi khuẩn này là rất cao. Nếu chỉ riêng mình tinh nghệ Nano Curcumin thì việc ngăn chặn được nguy cơ này khi đã ngưng sử dụng chưa thật khả thi.

Vì vậy các chuyên gia đã đưa ra công thức phối hợp độc đáo mới giữa tinh nghệ Nano với Thymomodulin . Đây là 1 loại protein chiết xuất từ tuyến ức  con bê, có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể tự chống chọi với tác nhân gây bệnh (vi khuẩn HP), mau chữa lành vết loét. Sau khi tự tiêu diệt mầm bệnh, cơ thể sẽ lưu lại kháng thể và dễ dàng loại bỏ vi khuẩn trong những lần tái nhiễm sau.

Như vậy, “ một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – sự phối hợp giữa Nano Curcumin với Thymomodulin mới chính là giải pháp hoàn hảo giúp ngăn chặn căn bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả.

Đặc biệt, tinh nghệ Nano CurcuminThymomodulin đều có tác dụng chống ung thư mạnh, vừa giúp ngăn ngừa biến chứng Ung thư dạ dày, lại rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Tất nhiên, chế độ ăn hợp lý cùng ý thức vệ sinh trong ăn uống, giữ tinh thần thoải mái vui vẻ vẫn luôn là cần thiết trong phòng chống bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

Thực phẩm chức năng

CUMIRNANO – Tinh nghệ Nano Curcumin CẢI TIẾN MỚI

Là sản phẩm tinh nghệ Nano DUY NHẤT trên thị trường được phối hợp thêm Thymomodulin, đã được Cục ATTP – Bộ Y tế chứng nhận cấp phép lưu hành trên toàn quốc .

Năm 2014, sản phẩm đã đạt CÚP VÀNG thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

Chữa đau dạ dày: Chỉ riêng tinh nghệ Nano chưa đủ? - 3

Thành phần: Nano Curcumin, Piperin, Thymomodulin

Công dụng: CumirNano – Tinh nghệ Nano Curcumin hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng:

090201 9889 - 04632 88887

Hoặc truy cập vào website: http://duocphamricher.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tinhnghenanocurcumin.cumirnano/?fref=ts

Số XNQC: số 58/2015/XNQC- ATTP

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).