Bị ù tai phải kéo dài gây khó chịu, bỗng cải thiện nhờ cách này

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông Kiều Minh Châu (trú tại số 74 đường Nguyễn Huệ, tổ 07, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) bị ù tai phải kéo dài. Triệu chứng này gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe và công việc của ông. Nhưng may mắn, nhờ biết tới sản phẩm thảo dược, tình trạng ù tai phải của ông Châu đã cải thiện rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn.

Cuộc sống đảo lộn vì ù tai phải kéo dài

Dù mắc nhiều bệnh lý nền như: Huyết áp cao, tiểu đường nhưng thính lực của ông Châu rất tốt. Thế nhưng, không hiểu tại sao đột nhiên ông Châu nhận thấy trong tai phải có tiếng kêu e e khó chịu. Từ khi bị ù tai phải, ông thấy thính lực của mình suy giảm nghiêm trọng. Ông chia sẻ:

“Từ khi ù tai phải, tôi thấy thính lực tai phải kém hẳn. Dù bên tai trái không bị ù nhưng mỗi khi nói chuyện, tôi đều phải nghiêng sang bên trái để nghe mà cũng không rõ. Ù tai, nghe kém khiến tôi vừa mệt, vừa bực”.

Bị ù tai phải kéo dài gây khó chịu, bỗng cải thiện nhờ cách này - 1

Ông Kiều Minh Châu bị ù tai phải trong thời gian dài

Nghe thì có vẻ đơn giản vì chứng ù tai không gây nguy hiểm tới tính mạng. Thế nhưng, phải những người trong cuộc mới hiểu tình trạng này ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều như thế nào. Từ ngày bị ù tai, ông Châu lúc nào cũng phải vặn âm lượng tivi hết cỡ. Có khi âm lượng tivi lên tới 100 rồi mà ông vẫn không nghe rõ. Nhiều lúc, ông phải vừa xem, vừa đoán âm thanh phát ra. Nhớ lại quãng thời gian này, ông cho biết:

“Thời gian đó, tôi còn thấy thường xuyên bị mất ngủ. Có lẽ cũng bởi vậy mà tôi thấy người lúc nào cũng bần thần, tâm lý thì không được ổn định, người mệt mỏi. Đầu tôi lúc nào cũng thấy nặng nặng, vô cùng khó chịu. Khi đó, tôi chỉ muốn ở nhà, không muốn giao tiếp hay nói chuyện với ai”.

Khám chữa nhiều nơi: Tai ù vẫn hoàn ù

Khi chưa bị ù tai, ông Châu tự đánh giá thính lực của mình ở mức tốt, đạt 100%. Thế nhưng, lúc bị ù tai phải, ông nhận thấy thính lực suy giảm nhiều, chỉ còn khoảng 50%. Nhận thấy cuộc sống bị đảo lộn vì ù tai, nghe kém, ông Châu quyết định đi khám với hy vọng có thể chữa khỏi chứng bệnh này.

“Ban đầu, tôi đi khám thì được bác sĩ kê thuốc cho về uống 5 ngày. Sau 5 ngày, tôi thấy tai phải vẫn ù nhiều thì lại đi khám tiếp. Lúc này, bác sĩ tiếp tục kê thêm 5 ngày thuốc cho tôi sử dụng. Thế nhưng, tôi vẫn không thấy có hiệu quả như mong muốn”.

Bị ù tai phải kéo dài gây khó chịu, bỗng cải thiện nhờ cách này - 2

Ông Châu áp dụng nhiều phương pháp cải thiện ù tai nhưng hiệu quả không như mong muốn

Chứng ù tai không cải thiện, ông Châu tiếp tục ra hiệu thuốc hỏi. Được tư vấn, ông mua một số thuốc chữa rối loạn tiền đình để uống thử. Dù đã uống thuốc theo hướng dẫn nhưng thính lực của ông vẫn không cải thiện. Tiếng kêu trong tai phải rất to, còn thính lực tai trái thì ngày càng kém.

Lúc đó, ông Châu từng nghĩ, nếu tình trạng này cứ kéo dài thì chắc chỉ một thời gian ngắn nữa là tai sẽ bị điếc đặc, chẳng còn được nghe những âm thanh tươi đẹp từ thế giới bên ngoài nữa. Suy nghĩ này cứ quẩn quanh trong đầu khiến ông lúc nào cũng lo lắng.

>>> Mời độc giả xem thêm chia sẻ của nhiều người bị ù tai, nghe kém khác tại đây.

Cải thiện ù tai phải nhờ dùng sản phẩm thảo dược

Dù đã có tuổi nhưng ông Châu rất minh mẫn. Thường ngày, ông vẫn lên mạng để tìm hiểu thông tin về tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém. May mắn, một lần tình cờ, ông Châu biết tới sản phẩm thảo dược mang tên Kim Thính.

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, ông nhận thấy Kim Thính là sản phẩm tốt, được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Hơn hết, Kim Thính đã được nhiều người bị ù tai, điếc tai sử dụng cho thấy hiệu quả tích cực.

Bị ù tai phải kéo dài gây khó chịu, bỗng cải thiện nhờ cách này - 3

Ông Châu tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính nên đặt mua về sử dụng

Ông cho biết: “Nhận thấy Kim Thính là sản phẩm tốt nên tôi đã đặt mua 5 hộp về dùng thử. Tôi dùng Kim Thính đúng theo hướng dẫn 4 viên/ngày chia 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi dùng hết 5 hộp đầu tiên, tôi thấy tình trạng ù tai cải thiện hơn hẳn. Nhận thấy cơ thể hợp với sản phẩm này, tôi tiếp tục mua thêm 10 hộp về sử dụng. Lần này, tôi tự tin uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên.

Sau khi dùng hết 16 hộp Kim Thính, tôi nhận thấy thính lực được cải thiện rõ rệt. Tiếng ù tai, có tiếng kêu e e trong tai phải giảm nhiều. Tai nghe rõ, tôi giao tiếp với mọi người dễ dàng hơn, không phải “hở hả” hay bật tivi to hết cỡ nữa. Ù tai, nghe kém cải thiện, tôi ngủ ngon, ăn ngon, không còn mệt mỏi, khó chịu nhiều như trước”. 

Ông cho biết, hiện tại cuộc sống vui vẻ đã trở lại và ông đang tiếp tục sử dụng sản phẩm Kim Thính với liều duy trì để thính lực luôn luôn khỏe mạnh! Ông Châu cũng hy vọng có nhiều người bị ù tai, nghe kém biết tới sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này sớm hơn.

>>> Xem thêm chia sẻ của ông Châu về quá trình sử dụng sản phẩm tại đây.

Để xem thêm thông tin về sản phẩm Kim Thính, mời bạn xem tại đây.

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến chứng ù tai, điếc tai, nghe kém và sản phẩm Kim Thính, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 02438461530 – 028.62647169 để được chuyên gia tư vấn tận tình nhất.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-u-tai-phai-keo-dai-gay-kho-chiu-bong-cai-thien-nho-cach-nay-502021291175623...

Chia sẻ
Theo Bảo Anh (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung