Bảo vệ sức khỏe gia đình mùa dịch với khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 10:19 AM (GMT+7)

Với cấu tạo từ lớp vải chống thấm nước, lớp màng lọc vi khuẩn và lớp vải không dệt, khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC mang lại hiệu quả cao trong việc hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp cũng như ngăn ngừa khói bụi.

Trước làn sóng Covid thứ 2, chính phủ khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác, có ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng. Trong đó sử dụng khẩu trang là một trong các biện pháp hạn chế lây lan bệnh qua đường hô hấp như SARS-CoV-2.

Bảo vệ sức khỏe gia đình mùa dịch với khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC - 1

Đeo khẩu trang y tế đúng cách giúp bảo vệ bản thân trước dịch bệnh (ảnh minh họa)

Khẩu trang y tế là loại được dùng nhiều nhất, song cũng dễ bị làm giả nhất. Nhiều đối tượng lợi dụng dịch bệnh để kinh doanh các sản phẩm y tế đã qua sử dụng hoặc không đạt tiêu chuẩn để trục lợi, làm tăng tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh lây lan tới cộng đồng.

Vì vậy, người tiêu dùng cần lưu ý chọn mua khẩu trang y tế đạt chuẩn, đáp ứng được yêu cầu về phòng ngừa dịch bệnh, như khẩu trang y tế kháng khuẩn của Công ty cổ phần Y tế SCIC Việt Nam.

Bảo vệ sức khỏe gia đình mùa dịch với khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC - 2

Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp của SCIC.

“Trước nhu cầu sử dụng tăng cao, SCIC Việt Nam đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời loại khẩu trang đạt chuẩn ISO 13485:2016 để góp phần nâng cao sức khỏe người dân. Chúng tôi đã đa dạng hóa sản phẩm như khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang trắng… để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng”, ông Phan Anh Hùng, tổng giám đốc SCIC Việt Nam cho biết.

Bảo vệ sức khỏe gia đình mùa dịch với khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC - 3

Khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC có đủ 3 màu: xanh, xám, trắng

Nhờ cấu tạo 4 lớp cao cấp, khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp SCIC tăng hiệu quả trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn và một số bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp:

- Lớp vải chống thấm nước ngoài cùng giúp ngăn chặn giọt bắn.

- Tiếp đến là lớp vi lọc thấu khí nhưng không thấm nước, có chức năng lọc bụi và vi khuẩn.

- Lớp kháng khuẩn giúp tăng khả năng kháng khuẩn tối ưu.

- Trong cùng là lớp vải không dệt tiếp xúc trực tiếp với da, có thể thấm hút nước và mồ hôi.

Bên cạnh đó thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang không xê dịch và tạo độ kín, ôm sát mũi miệng làm tăng khả năng bảo vệ.

Bảo vệ sức khỏe gia đình mùa dịch với khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC - 4

Khẩu trang SCIC đạt Chứng nhận ISO Cert 13485-2016 và Tiêu chuẩn CS: 01:2020/SCIC

Khẩu trang SCIC đạt chứng nhận ISO Cert 13485-2016 và Tiêu chuẩn CS: 01:2020/SCIC, đủ điều kiện sản xuất và lưu hành toàn quốc nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

“Hy vọng thói quen sử dụng khẩu trang sẽ góp phần bảo vệ sự an toàn của người dân cả nước trong mùa Covid cũng như để phòng tránh khí khói độc, bụi bẩn những lúc không dịch bệnh” – ông Phan Anh Hùng cho hay.

Với mức giá phải chăng - khẩu trang y tế kháng khuẩn SCIC phù hợp với túi tiền của mọi người Việt.

SCIC Việt Nam là đơn vị uy tín trong cung cấp nguyên liệu ngành trang thiết bị y tế. Mọi khẩu trang y tế SCIC được sản xuất bằng những nguyên liệu chất lượng và công nghệ đặc biệt nên được các đối tác cũng như người tiêu dùng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Y tế SCIC Việt Nam 

Zalo: 0986 494 439

Website: https://scicmedical.com/

Nguồn: http://danviet.vn/bao-ve-suc-khoe-gia-dinh-mua-dich-voi-khau-trang-y-te-khang-khuan-scic-5020207...

(Dân Việt).