Bài thuốc thảo dược Đông y đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ làm mẹ

Thiên chức làm mẹ tưởng chừng là hiển nhiên với người phụ nữ. Thế nhưng, hành trình tìm kiếm niềm hạnh phúc ấy lại đầy rẫy khó khăn và nước mắt với không ít gia đình hiếm muộn. Câu chuyện của độc giả Trương Thị Mai Trinh phần nào sẽ giúp bạn đọc hiểu điều đó.

Thấm thía nỗi khổ trên con đường chữa hiếm muộn, tìm con

Là một trong rất nhiều phụ nữ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đông y Việt Nam, chị Mai Trinh (47 tuổi, Hà Nội) từng nhiều lần rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi dốc hết hy vọng, tiền của chạy chữa khắp nơi, kết quả vẫn là con số 0.

Chị Trinh ngậm ngùi kể lại: “Suốt 10 năm chung sống, vợ chồng tôi chưa một lần cảm nhận niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ. Trước đây, tôi từng mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung và được bác sĩ khuyên nên đốt diệt tuyến để tránh viêm lan rộng. Ấy thế mà đốt xong, kiêng cữ không cẩn thận nên tử cung bị chít hẹp, sẹo cứng, vậy mới nên nỗi!”

Bài thuốc thảo dược Đông y đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ làm mẹ - 1

Chữa bệnh nhưng không tìm hiểu kỹ, người phụ nữ có thể phải đánh đổi bằng thiên chức làm mẹ

Vợ chồng chị không kế hoạch gì nhưng mãi chưa có tin vui. Gia đình hai bên thường xuyên nhắc nhở, về vấn đề hiếm muộn con vì chị cũng không còn trẻ trung nữa. Vì vậy, cứ ai mách ở đâu có thuốc tốt, thầy tài thì dù vùng cao hay miền ngược, anh chị đều tìm đến. Thế nhưng, đứa con hai vợ chồng mong đợi vẫn chưa thấy.

Có lúc, anh chị tính vay mượn tiền để làm thụ tinh nhân tạo. Nhưng chi phí tốn kém đến gần 100 triệu, gia đình không đủ khả năng, xác suất thành công không cao nên nào dám mạo hiểm.

Tinh thần suy sụp, mệt mỏi, áp lực gia đình khiến chị Trinh thường xuyên mất ngủ, bỏ ăn, sức khỏe cứ thế mà sa sút. Cũng may, được chồng động viên, vực dậy nên chị không từ bỏ hy vọng. Một thời gian sau, được người cô giới thiệu đến với bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc thảo dược Đông y tuyệt vời, cuộc đời của chị mới bước sang trang mới.

Điều trị bằng bài thuốc Đông y đã giúp vợ chồng chị Trinh có được hạnh phúc

Đến với Phòng chẩn trị YHCT Đông y Việt Nam, chị Trinh rất hài lòng. Khác với những phòng mạch khác chỉ bắt mạch và hỏi han vài câu rồi cho thuốc, bác sĩ Hà đã dùng chuyên môn cùng sự quan tâm của mình tạo niềm tin cho vợ chồng chị.

Điểm khác biệt ở phương pháp khám chữa của bác sĩ Hà nằm ở sự cẩn thận và chi tiết. Để có thể kết hợp đúng các vị thuốc, kê ra liều lượng phù hợp với người bệnh, bác sĩ Hà nghiên cứu rất kỹ kết quả xét nghiệm, siêu âm và hồ sơ bệnh án trước đó của bệnh nhân tại các bệnh viện lớn. Theo bà, phải hiểu rõ bệnh, căn nguyên do đâu, hiểu rõ cơ thể và sức khỏe người bệnh mới có thể đưa ra phương án, bài thuốc phù hợp. Đó điểm khi kết hợp Đông - Tây y vào điều trị hiếm muộn mà bác sĩ đang thực hiện.

Bằng bài thuốc Đông y độc đáo và những lời khuyên khoa học, bác sĩ Hà đã cứu cánh cho hàng ngàn phụ nữ vô sinh hiếm muộn, trong đó có trường hợp của chị. Chị kể lại: “Lúc đến khám, bác sĩ Hà xem kết quả xét nghiệm rồi hỏi han kỹ lắm, hỏi cả chuyện vợ chồng thường quan hệ ở thời điểm nào, có tính toán đúng không? Sau khi trao đổi cũng như phân tích một số vấn đề, bác sĩ Hà kê đơn thuốc đồng thời viết thêm ra giấy một số hướng dẫn cũng như lưu ý ngày, tháng, những thời điểm quan trọng để vợ chồng tôi tính và làm theo.”

Bài thuốc thảo dược Đông y đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ làm mẹ - 2

Những vị thuốc được sử dụng sẽ điều hòa cơ thể, nuôi dưỡng dạ con; phục hồi và cải thiện chức năng tử cung, buồng trứng.

Chị Trinh chia sẻ về niềm vui sau khi sử dụng bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung đều đặn 3 tháng: “Lúc đầu tôi cũng chẳng hy vọng nhiều đâu, bác sĩ dặn sao nghe vậy. Uống thuốc, thấy sức khỏe dần tốt lên, tôi cũng mừng. Đến tháng thứ 2, đi xét nghiệm thì thấy tử cung hầu như đã lành lặn bình thường. Bác sĩ Hà lại thường xuyên gọi điện để nắm được tình hình, còn điều chỉnh thuốc cho tôi. Thế rồi, khi sử dụng hết thuốc tháng thứ 3 thì tôi thấy chậm kinh. Mua que thử, thấy hai vạch mà không dám tin vào mắt mình. Cả ngày hôm ấy, vợ chồng tôi mừng rơi nước mắt, chỉ biết cảm ơn bác sĩ Hà nhiều thật nhiều.”

Bài thuốc thảo dược Đông y đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ làm mẹ - 3

 Dù ở cương vị nào, bác sĩ Hà luôn làm việc với cái tâm của người thầy thuốc

Làm việc với cái tâm vì bệnh nhân, những ca không thể điều trị được bằng Đông y, bà đều nói thẳng để bệnh nhân đi tìm đúng phương pháp, nhận thức đúng tình hình, không làm mất đi cơ hội của họ.

Hiện nay, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà vẫn đang tiếp tục khám chữa bệnh Phụ khoa tại Phòng chẩn trị YHCT Đông y Việt Nam. Để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Thanh Hà, vui lòng truy cập website: bacsidothanhha.com.

Xem thêm: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà tư vấn cách điều trị hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung