Xem cảnh sát Mỹ vây bắt nghi phạm định cướp xe chở tiền

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 20:30 PM (GMT+7)

Các nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ ngay trước khi thực hiện âm mưu cướp 4 triệu USD từ xe bọc thép chở tiền từ ngân hàng ở Mỹ.

Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm đã bao vây phương tiện của các nghi phạm trên đường liên bang tại hạt Martin ở bang Florida, Mỹ, trước khi bắt giữ 3 người đàn ông.

Đoạn video được công bố bởi văn phòng cảnh sát hạt  Martin cho thấy hơn 10 phương tiện của cảnh sát có mặt tại hiện trường. Các nghi phạm bị bắt được xác định là Daryl Canady, Alger Lee Ellison và Martiavius Leon Williams.

Theo bản khai với cảnh sát của các nghi phạm, chúng đã lên kế hoạch cướp một xe tải bọc thép chở tiền từ một chi nhánh lớn của ngân hàng PNC Bank tại thành phố Port St. Lucie. Chúng dự định đánh cắp hàng triệu USD trước khi bắn chết 2 nhân viên trên xe.

Nếu vụ cướp thứ nhất thành công, các nghi phạm dự định tiến hành vụ cướp tương tự thứ hai nhằm vào một xe chở tiền của ngân hàng khác. Chi tiết của kế hoạch này đã được tiết lộ cho nhân viên của Cục điều tra liên bang Mỹ trước khi cuộc vây bắt diễn ra.

Các nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ ngày 20.2, nhưng đoạn video ghi lại hiện trường mới được công bố vào ngày 1.3.

Cảnh truy bắt tội phạm chạy 145km/h nghẹt thở ở Mỹ

Cuộc truy đuổi nghẹt thở tội phạm chạy trốn trên xe ô tô ở Mỹ được ghi lại từ máy bay trực thăng.

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới