Video UFO hình tròn bí ẩn bay gần chiến hạm Mỹ, Lầu Năm Góc lên tiếng

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 20:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Video mới được công bố ngày 14.5 cho thấy vật thể hình cầu bí ẩn bay gần tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California, trước khi lao thẳng xuống đại dương.

Không lâu sau khi nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell đăng tải video gây xôn xao, phát ngôn viên Lầu Năm Góc đã lên tiếng.

"Tôi có thể xác nhận video được quay bởi nhân viên hải quân. Nhóm chuyên trách xác minh hiện tượng không xác định trên không đang điều tra", phát ngôn viên Lầu Năm Góc Susan Gough nói.

Nhóm chuyên trách xác minh hiện tượng không xác định trên không (UAPTF) thuộc chương trình tình báo hải quân, có trách nhiệm thu thập và phân tích các vật thể bay không xác định (UFO).

Trong video, các thủy thủ tàu chiến Mỹ trò chuyện với nhau về vật thể lạ: “Ồ nó đang đến gần", một giọng nói vang lên. "Nước bắn tung tóe!", giọng nói tiếp tục khi vật thể lao thẳng xuống đại dương.

Video UFO hình tròn bí ẩn bay gần chiến hạm Mỹ, Lầu Năm Góc lên tiếng - 1

Vật thể hình tròn bay sát tàu chiến Mỹ.

Ông Corbell nói video được các thủy thủ Mỹ trên tàu chiến ven bờ USS Omaha quay vào tháng 7.2019 ở ngoài khơi bờ biển San Diego, bang California.

Nhà làm phim người Mỹ còn nói rằng hải quân Mỹ đã huy động tàu ngầm tìm vật thể lạ nhưng không phát hiện được gì.

Video mới được công bố là một trong loạt video quay cảnh chạm trán UFO của nhóm 3 tàu chiến Mỹ, gồm USS Kidd, USS Rafael Peralta và USS John Finn hoạt động ở San Diego.

Những vật thể này có khả năng cơ động cao hơn cả máy bay không người lái của quân đội Mỹ. Luis Elizondo, cựu nhân viên tình báo Lầu Năm Góc, từng nói về khả năng UFO di chuyển xuyên môi trường, sử dụng những công nghệ vượt trội chưa từng thấy.

Lầu Năm Góc dự kiến sẽ công bố chi tiết báo cáo điều tra UFO vào tháng 6 tới.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ufo-hinh-tron-bi-an-bay-gan-chien-ham-my-lau-nam-goc-len-tieng-502021155...

UFO lượn quanh tàu chiến Mỹ đến từ “căn cứ ngầm dưới biển”?

Đoạn video dài 18 giây về UFO hình kim tự tháp, do nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell công bố thời gian gần đây, đã gây...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung