Lầu Năm Góc chính thức lên tiếng về loạt ảnh và video 6 UFO áp sát tàu chiến Mỹ

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lầu Năm Góc xác nhận loạt ảnh và video quay những vật thể bay không xác định (UFO) áp sát các tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California năm 2019 là do “các thủy thủ trên tàu quay lại”.

Các bức ảnh nói trên bị rò rỉ trong cuộc điều tra của Lầu Năm Góc về UFO. Nhóm điều tra đang thu thập bằng chứng và các thông tin liên quan để trình Quốc hội Mỹ vào tháng 6 tới, theo Mystery Wire.

Những hình ảnh do nhà làm phim Jeremy Corbell thu thập được, cho thấy UFO bay ngay phía trên 4 tàu khu trục, bao gồm tàu khu trục USS Kidd của hải quân Mỹ.

Một trong những hình ảnh dường như là một vật thể hình kim tự tháp trong khi những hình ảnh khác được cho là máy bay không người lái hoặc bóng bay. Hải quân Mỹ hiện chưa xác định các vật thể này là gì.

Lầu Năm Góc chính thức lên tiếng về loạt ảnh và video 6 UFO áp sát tàu chiến Mỹ - 1

Vật thể lạ hình tam giác xuất hiện ngay phía trên tàu chiên Mỹ.

Phát ngôn viên Lầu Năm Góc trả lời trên tờ Mystery Wire: “Tôi có thể xác nhận rằng những bức ảnh và video đó do các thủy thủ trên tàu ghi lại. Chúng tôi đang xác minh các bằng chứng này”.

Lầu Năm Góc lên tiếng xác nhận sau khoảng một tuần kể từ khi Đô đốc hải quân Mỹ Michael Gilday nói rằng không ai biết các vật thể đó là thứ gì.

Ông Gilday hiện là người dẫn đầu cuộc điều tra của hải quân về những vật thể không xác định áp sát tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California.

Lầu Năm Góc chính thức lên tiếng về loạt ảnh và video 6 UFO áp sát tàu chiến Mỹ - 2

Lầu Năm Góc đã lập nhóm điều tra về hiện tượng lạ để báo cáo Quốc hội Mỹ vào tháng 6 tới.

Các dữ liệu cho thấy có 6 UFO áp sát 4 tàu chiến Mỹ với tốc độ 64km giờ và có khả năng di chuyển vượt xa các máy bay không người lái của quân đội Mỹ.

Khi được hỏi rằng liệu ông có thể xác nhận các UFO áp sát tàu chiến Mỹ là thứ gì, Đô đốc Gilday nói: “Không, chúng tôi không biết”.

Tuyên bố của ông Gilday dường như bác bỏ giả thuyết cho rằng các UFO liên quan đến các chương trình nghiên cứu vũ khí bí mật của Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/lau-nam-goc-chinh-thuc-len-tieng-ve-loat-anh-va-video6ufo-ap-sat-tau-chien-my-...

Tư lệnh hải quân Mỹ nói về loạt UFO bám đuổi 4 chiến hạm ở ngoài khơi California

Người đứng đầu hải quân Mỹ thừa nhận rằng ông không biết loạt vật thể bay không xác định (UFO) bám đuổi 4 tàu khu...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung