Video: Thử độ chắc chắn của giường giấy bìa “chống quan hệ tình dục” ở Olympic Tokyo

Giường “chống quan hệ tình dục” ở Olympic Tokyo có đủ chắc chắn nếu các vận động viên vẫn cố tình quan hệ tình dục? Một vận động viên nam gần đây đã kiểm chứng điều này.

Tuần trước, có tin đồn cho rằng, Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) làm giường bằng giấy bìa để ngăn các vận động viên gần gũi trong mùa dịch Covid-19.

Những người lan truyền tin đồn cho biết, chiếc giường này vô cùng mong manh, và bất kì chuyển động đột ngột nào cũng có thể khiến giường bị sập.

Rhys McClenaghan, 21 tuổi, vận động viên đến từ Ireland, đã tự quay cảnh mình nhảy không ngừng trên trên chiếc giường giấy ở Olympic Tokyo, để kiểm chứng, theo Daily Mail.

Video: Thử độ chắc chắn của giường giấy bìa “chống quan hệ tình dục” ở Olympic Tokyo - 1

Nam vận động viên nhảy lên tục chứng minh chiếc giường rất vững chắc.

Trong video, McClenaghan nhảy liên tục mà chiếc giường vẫn vững chắc, không hề có dấu hiệu bị sập. McClenaghan nói đúng là giường được làm từ giấy bìa, nhưng nó vững chắc hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ.

Nhà sản xuất giường giấy cho Olympic Tokyo, Airweave từng khẳng định khung giường đủ sức chống đỡ sức nặng lên tới 200kg, nghĩa là hai người trưởng thành nằm trên giường vẫn thoải mái, hoàn toàn không phải như tin đồn.

Video: Thử độ chắc chắn của giường giấy bìa “chống quan hệ tình dục” ở Olympic Tokyo - 2

Giường giấy được làm từ bìa carton.

Người phát ngôn của Airweave nói: “Chúng tôi đã tiến hành các thí nghiệm, chẳng hạn như thả quả nặng trên giường. Miễn là chỉ có hai người cùng nằm, chiếc giường hoàn toàn vững chắc”.

Olympic mùa hè diễn ra ở Tokyo sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23.7, sau một năm trì hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Sự kiện gây tranh cãi vì Nhật Bản vẫn đang trải qua đợt dịch thứ 5. Nhiều ca nhiễm Covid-19 cũng được phát hiện tại Làng Olympic.

Làng Olympic là cơ sở phức hợp, cung cấp nơi ăn và chốn ở cho 6.700 vận động viên tham gia tranh tài.

Nguồn: [Link nguồn]

Người chăn cừu đưa 6 vận động viên giải marathon “tử thần” vào hang động để cứu mạng

Vận động viên chạy việt dã Zhang Xiatao là một trong số 6 người được một người chăn cừu địa phương cứu sống trong...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung