Video: “Lạnh người” khả năng bắn trúng mục tiêu của quân nhân xả súng ở Thái Lan

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh quay tổng hợp nhiều lần Jakrapanth Thomma luyện bắn với nhiều loại súng khác nhau ở trường bắn với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tờ Daily Mail hôm 9/2 đăng tải video quay cảnh Jakrapanth Thomma - quân nhân 32 tuổi thực hiện vụ xả súng đẫm máu ở Thái Lan - luyện tập ở trường bắn trong trang phục quân đội.

Jakrapanth sử dụng nhiều loại súng (súng lục, súng trường...) và đứng ở nhiều khoảng cách khác nhau để thực hiện loạt bắn. Trong video, hầu hết mục tiêu đều bị hạ gục.

Video: “Lạnh người” khả năng bắn trúng mục tiêu của quân nhân xả súng ở Thái Lan - 1

Video: “Lạnh người” khả năng bắn trúng mục tiêu của quân nhân xả súng ở Thái Lan - 2

 Jakrapanth sử dụng nhiều loại súng trong quá trình tập bắn ở trường bắn

Video được đăng tải sau vụ thảm sát bằng súng gây chấn động Thái Lan trong các ngày 8-9/2.

Theo Bangkok Post, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha chia sẻ với phóng viên chiều 9/2 rằng số người chết trong vụ việc là 27 người (tính cả nghi phạm Jakrapanth) và 57 người khác bị thương.

"Đây là điều chưa từng có ở Thái Lan và tôi muốn đây là lần cuối cùng nó xảy ra", Daily Mail dẫn lời Thủ tướng Chan-o-cha cho hay.

Trước đó, một quan chức y tế công cộng Nakhon Ratchasima chia sẻ trong cuộc họp báo là 20 người thiệt mạng và 42 người khác bị thương.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến hành động tội ác của Jakrapanth được cho là do mâu thuẫn cá nhân giữa quân nhân 32 tuổi này và họ hàng của sĩ quan cấp trên về việc mua bán nhà đất.

Vụ thảm sát bắt đầu khoảng 15h hôm 8/2 (giờ địa phương) khi Jakrapanth sát hại một chỉ huy của mình và một binh sĩ khác. Sau đó, tên này lấy trộm một chiếc Humvee và bỏ trốn khỏi hiện trường cùng với nhiều súng và đạn dược.

Trên đường di chuyển tới trung tâm thương mại, Jakrapanth xả súng liên tiếp vào người dân tại một ngôi nhà và ngôi chùa trước khi chạy vào bên trong trung tâm thương mại Terminal 21.

Jakrapanth cố thủ trong trung tâm thương mại cùng nhiều con tin và sau nhiều giờ đồng hồ truy lùng, đặc nhiệm Thái Lan mới tiêu diệt được quân nhân này. 

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/video-lanh-nguoi-kha-nang-ban-trung-muc-tieu-cua-quan-nhan-xa-sung-o-...

Video: Đặc nhiệm Thái Lan đấu súng với quân nhân xả súng

Cảnh quay mới cho thấy lực lượng đặc nhiệm đấu súng trong trung tâm thương mại với Jakrapanth Thomma, quân nhân 32 tuổi...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung