Video: Kịch tính màn cứu người trong 2 phút của cảnh sát Argentina

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát hiện một bé gái 15 tháng tuổi trong tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" và cơ thể đã tím tái, 2 cảnh sát Argentina vội lao khỏi ô tô, chạy tới hỗ trợ. Video từ camera hành trình của cảnh sát và camera giám sát xung quanh đã ghi lại giây phút cứu người đầy hồi hộp. 

Video: Cảnh sát Argentina cứu bé gái bị hóc dị vật. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, video ghi lại cảnh nữ sĩ quan Laura Pagani và đồng nghiệp Diego Carrizo dùng ô tô chở bé gái Alma và mẹ bé tới bệnh viện hôm 9/1 tại thành phố San Miguel, vùng Greater Buenos Aires, Argentina, sau khi cô bé bị hóc dị vật.

Trong video, các sĩ quan cảnh sát đã quay xe đột ngột khi nghe tiếng gào khóc của người mẹ bên vệ đường. 

Laura và Diego nhanh chóng chạy tới chỗ người phụ nữ và bé gái. Họ lập tức bế bé gái Alma lên xe để tới bệnh viện khi biết bé bị hóc dị vật, người tím tái và có dấu hiệu co giật. 

Trong khi nam đồng nghiệp lái xe, nữ cảnh sát Laura liên tục thực hiện các động tác hồi sức tim phổi (CPR) - kết hợp giữa ấn ngực và thông khí nhân tạo. Mẹ bé gái khóc hết nước mắt ở ghế sau của xe. 

Nữ cảnh sát vẫn kiên trì với các động tác để đẩy dị vật ra ngoài. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng bé gái cũng thở trở lại. 

Theo Daily Mail, bé gái bị hóc dị vật gây khó thở trong 93 giây. Trong khoảng 2 phút nỗ lực, nữ sĩ quan Laura đã giúp bé gái thoát khỏi tay tử thần. Sĩ quan Diego cũng lái xe nhanh hết mức có thể, vượt 8 dãy nhà để tới bệnh viện gần nhất. 

"Tôi lúc đó không còn xem mình là cảnh sát nữa mà đặt bản thân vào tâm thế của mẹ bé gái, dù tôi vẫn chưa làm mẹ. Khi xem lại video, chúng tôi đã khóc. Hai phút đó như kéo dài vô tận. Đồng nghiệp của tôi đã lái xe nhanh hết mức có thể.

Tôi tự nhủ rằng phải cứu bằng được bé gái, không thể để cô bé ra đi như vậy. Tôi thực hiện nhiều lần các động tác để giúp cô bé thở được. Cuối cùng, cô bé cũng mở mắt và da hồng hào trở lại. Đó là khoảnh khắc tôi không thể quên trong đời", nữ sĩ quan Laura chia sẻ sau khi cứu được bé gái. 

Mẹ của bé gái Alma đã ôm chầm lấy nữ sĩ quan Laura và cảm ơn 2 cảnh sát vì đã cứu mạng bé gái. 

Theo truyền thông địa phương, các bác sĩ tại bệnh viện Larcade, nơi bé gái được điều trị, cho biết, bé gái đã xuất viện ngay đêm 9/1, sau khi được chăm sóc y tế kịp thời.

Nguồn: http://danviet.vn/video-kich-tinh-man-cuu-nguoi-trong-2-phut-cua-canh-sat-argentina-502022141200...

Video: Cảnh sát áp giải Mỹ bị tù nhân giật súng và diễn biến thót tim

Trong quá trình đưa tù nhân bị thương ra tòa, một cảnh sát áp giải bị tù nhân giật súng. Sau một hồi vật lộn, cảnh...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung