Video: Cựu hoa hậu Mỹ bị ngăn lên máy bay, buộc phải che bớt phần cơ thể

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu hoa hậu Mỹ Olivia Culpo gần đây chuẩn bị lên máy bay của hãng hàng không American Airlines để tới Cabo San Lucas, Mexico thì bị ngăn lại ở cổng soát vé.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Theo Daily Mail, cựu hoa hậu sinh năm 1992 thường đáp chuyến bay tới nhiều nơi trên thế giới để tham gia chụp các bộ ảnh và làm người mẫu trên sàn catwalk. Culpo từng đăng quang Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2012.

Culpo thấy ngạc nhiên khi bị chặn lại tại cổng soát vé. Nhân viên hãng American Airlines yêu cầu cô “mặc thêm áo che phần cơ thể” hoặc “không được lên máy bay”.

Video: Cựu hoa hậu Mỹ bị ngăn lên máy bay, buộc phải che bớt phần cơ thể - 1

Cựu hoa hậu sinh năm 1992 bị ngăn lại ở cổng soát vé.

Chị gái của Culpo, Aurora là người quay lại video. “Nhìn em gái tôi này, cô ấy trông thật dễ thương”, Aurora nói. “Trông hoàn toàn phù hợp, không hề phản cảm. Vậy mà American Airlines lại yêu cầu phải mặc thêm áo ngoài hoặc không được lên máy bay”.

Culpo khi đó mặc áo ngực thể thao, quần short đen, khoác một chiếc áo cardigan cũng màu đen. Cựu hoa hậu Mỹ phải mặc thêm một chiếc áo hoodie quá khổ để che phần cơ thể, sau đó mới được lên máy bay.

Video: Cựu hoa hậu Mỹ bị ngăn lên máy bay, buộc phải che bớt phần cơ thể - 2

Cô gái sau đó đã phải mặc thêm một chiếc áo hoodi quá khổ.

Nhưng cô vẫn tỏ ra bất bình vì ngay tại sân bay, cô gặp một vị khách khác có vẻ ngoài quá khổ, cũng mặc gần tương tự nhưng không bị nhắc nhở. “Thật kỳ lạ”, vị khách này nói với Culpo.

Tuy nhiên, cư dân mạng không phải ai cũng đồng ý với Culpo, thậm chí nhiều người cho rằng cô ăn mặc như vậy đi máy bay là không nên hoặc chỉ là chiêu trò gây chú ý.

NoSmileNoShine, một người dùng mạng từ Úc, viết trên trang Daily Mail: "Tại sao cô lại mặc đồ tập hay đồ tắm trên máy bay? Tôi không hiểu. Đó không phải là nơi để cô mặc như vậy". Người dùng lấy tên Agatha King (Canada) thì nhận xét: "Cô ấy thiếu đẳng cấp và chưa biết cư xử".

"Hầu hết những người trưởng thành đều có khả năng tuân thủ các phép xã giao và quy định về trang phục lịch sự. Có thể ngày nào đó cô gái này sẽ tìm thấy giá trị của mình trong việc gì khác, thay vì "thả rông" cơ thể nơi công cộng", người dùng mạng có nick NDNsummer (Mỹ) viết.

Trên trang chủ, hãng American Airlines có ghi quy định rằng khách lên máy bay “phải mặc trang phục phù hợp” và “không gây phản cảm”. Tuy nhiên, hãng không chỉ ra cụ thể mặc như thế nào là phản cảm, ngoại trừ việc cấm đi chân trần.

Video: Cựu hoa hậu Mỹ bị ngăn lên máy bay, buộc phải che bớt phần cơ thể - 3

Cựu hoa hậu Mỹ thường xuyên ra nước ngoài chụp các bộ ảnh và làm người mẫu trên sàn catwalk.

Adam Anolik, người chuyên về luật du lịch, nói trên tờ The Washington Post: 'Các hãng hàng không khác nhau có chính sách riêng về trang phục. Nhưng họ thường để quy định mập mờ và tùy thuộc vào các nhân viên quyết định”.

Nguồn: http://danviet.vn/video-cuu-hoa-hau-my-bi-ngan-len-may-bay-buoc-phai-che-bot-phan-co-the-5020221...

Hoa hậu Mỹ bị chồng triệu phú ly dị vì ngầm làm ”gái gọi” suốt nhiều năm là ai?

Một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu người Mỹ, gần đây đạt thỏa thuận ly dị vợ hoa hậu với cáo buộc vợ có cuộc sống...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung