Video: Dập lửa cháy trên người cực nhanh bằng tay không theo cách của binh sĩ Indonesia

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 17:00 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc binh sĩ Indonesia thể hiện màn dập lửa bằng tay không vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả khiến nhiều đồng đội phải trầm trồ.

Sự kiện:

Tin tức Indonesia

Tờ Daily Mail hôm 4/12 đưa tin, vụ việc xảy ra ở Indonesia. Cảnh quay cho thấy một binh sĩ thuộc lực lượng Phòng vệ dân sự Indonesia xuất hiện với phần tay áo bốc cháy. Người này cố dập lửa nhưng không thành công.

Tuy nhiên, chỉ sau một động tác đơn giản và dứt khoát, binh sĩ đứng cạnh đã giúp đồng đội dập lửa thành công. Binh sĩ này đặt 2 bàn tay lên phần vai đồng đội ở gần phía lửa cháy, rồi vuốt nhanh, mạnh xuống dưới khiến ngọn lửa tắt ngóm trong tích tắc.

Người quay video cùng các đồng đội khác trầm trồ và vỗ tay thán phục màn dập lửa của binh sĩ.

Nhưng màn thể hiện chưa dừng ở đó. Binh sĩ dập lửa dùng bật lửa tạo ra một đám cháy khác vẫn trên phần tay áo của đồng đội và lặp lại hành động dập lửa hiệu quả. Những tràng pháo tay tiếp tục vang lên.

Lần tiếp theo, binh sĩ này phun chất dễ cháy lên quần của đồng đội và một đồng đội khác châm lửa đốt. Vẫn với động tác cũ, binh sĩ dập tắt lửa trong chớp mắt.

Sau chân và tay, các binh sĩ tiếp tục châm lửa ở phần ngực và lưng. Ngoài cách dùng tay không dập lửa, binh sĩ bị lửa cháy ở ngực lập tức nằm úp, ép chặt phần ngực bị cháy xuống sàn nhà và ngọn lửa biến mất. Tương tự, khi lửa cháy ở lưng, người này nằm ngửa, áp phần lưng cháy xuống mặt sàn để dập lửa.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/video-dap-lua-chay-tren-nguoi-cuc-nhanh-bang-tay-khong-theo-cach-cua-...

Hổ mang chúa bị binh sĩ Malaysia thu phục theo cách chưa từng thấy

Chỉ với tay không và những động tác kỳ lạ, binh sĩ Malaysia như thôi miên được con vật thuộc loài rắn độc dài nhất...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Indonesia