Cựu giám đốc tình báo Mỹ tiết lộ về UFO và người ngoài hành tinh

Thứ Hai, ngày 22/03/2021 21:15 PM (GMT+7)

Mỹ có bằng chứng về sự tồn tại của các vật thể bay không xác định (UFO), sở hữu những công nghệ chưa từng có trên Trái đất, cựu Giám đốc tình báo Mỹ John Ratcliffe, nói.

Cựu giám đốc tình báo Mỹ tiết lộ về UFO và người ngoài hành tinh - 1

Cựu giám đốc tình báo Mỹ John Ratcliffe xuất hiện trên Fox News.

Tiết lộ của cựu quan chức cấp cao Mỹ dưới thời chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump, càng đem đến sự phấn khích đối với những người đam mê săn tìm UFOngười ngoài hành tinh.

Tháng 12.2020, các tài liệu giải mật về sự tồn tại của UFO sẽ được ấn định công bố trong 180 ngày. Thời hạn chót để Lầu Năm Góc và các cơ quan tình báo Mỹ công bố tài liệu giải mật là vào ngày 1.6.2021.

Cựu Giám đốc tình báo Mỹ John Ratcliffe nói có nhiều cuộc chạm trán UFO kỳ lạ đến mức khó có cách giải thích hợp lý.

“Có rất nhiều cuộc chạm trán UFO chưa từng được công bố”, ông Ratcliffe trả lời trên Fox News. “Một số gần đây đã được giải mật”.

“Đó là những vật thể khác thường mà phi công hải quân và không quân Mỹ tận mắt nhìn thấy. UFO có khả năng di chuyển phi thường mà công nghệ của con người không làm được. Ví dụ như bay với tốc độ vượt âm mà không tạo ra tiếng nổ siêu thanh”, ông Ratcliffe nói thêm.

Ông Ratcliffe nói với người dẫn chương trình Maria Bartiromo, rằng “những hiện tượng kỳ lạ không thể lý giải” được nhìn thấy ở khắp nơi trên thế giới.

Cựu giám đốc tình báo Mỹ tiết lộ về UFO và người ngoài hành tinh - 2

Một trong những hình ảnh giải mật về sự kiện phi công Mỹ chạm trán UFO.

Ông Ratcliffe từng muốn giải mật các tài liệu ghi chép về các hiện tượng kỳ lạ có thể liên quan đến người ngoài hành tinh, trước khi rời Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ (DNI) vào ngày 20.1

“Đến cuối cùng, chúng tôi không kịp giải mật các tài liệu”, ông Ratcliffe nói.

“Đôi khi chúng tôi nghĩ rằng liệu có phải các đối thủ sở hữu công nghệ vượt xa những gì chúng tôi nghĩ hay không”, ông Ratcliffe nói. “Nhưng có những sự kiện mà chúng tôi không thể có cách giải thích hợp lý với những gì đã nhìn thấy”.

Năm 2015, các phi công tiêm kích Mỹ từng cố gắng xác định vật thể trước mắt là gì. Vật thể hình đĩa bay xuất hiện trên màn hình radar của chiếc F/A-18 Super Hornets rồi đột ngột biến mất.

New York Times là tờ báo Mỹ đầu tiên đăng tải các video về UFO năm 2004 và 2015, dẫn đến việc Lầu Năm Góc và Hải quân Mỹ phải lên tiếng xác nhận.

Ông Ratcliffe nói việc giải mật các tài liệu về UFO như trên cho công chúng là điều cần thiết.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-giam-doc-tinh-bao-my-tiet-lo-ve-ufo-va-nguoi-ngoai-hanh-tinh-5020212232113...

Người ngoài hành tinh có thực sự muốn liên lạc với con người?

Con người đã cố gắng tìm cách liên lạc với người ngoài hành tinh trong nhiều năm, nhưng liệu người ngoài hành tinh có...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung