Úc: Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục thường buộc các cô gái tập thể dục cho dáng đẹp

Sau khi trùm đường dây nô lệ tình dục bị bắt giữ, một cô gái đã chia sẻ trải nghiệm ám ảnh về cuộc sống bị kiểm soát về thể chất, tình dục và tổn thương tâm lý.

Úc: Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục thường buộc các cô gái tập thể dục cho dáng đẹp - 1

James Robert Davis bị bắt giữ hôm 11/3. Ảnh: Cảnh sát liên bang Úc (AFP)

Theo Daily Mail, James Robert Davis, 40 tuổi, bị bắt giữ sau khi cảnh sát liên bang Úc (AFP) đột kích vào khu nhà ở của người đàn ông này ở thành phố Armidale, chiều 11/3. 

Cảnh sát Úc cáo buộc James sống cùng 6 phụ nữ, những người mà James coi là nô lệ. 

Một cô gái giấu tên hôm 17/3 cho biết từng bị lôi kéo vào đường dây nô lệ tình dục của James năm 2015 khi mới 16 tuổi. Năm 2019, cô gái này tới gặp các sĩ quan tại đồn cảnh sát Blacktown nhưng không dám tố cáo. 

Hiện tại, ở tuổi 22, cô gái cho biết, James bị ám ảnh với việc "quản lý" những phụ nữ hoàn hảo, bắt họ phải tập thể dục để giữ thân hình nóng bỏng và phải gọi hắn là "ông chủ, bố hoặc ngài". 

Úc: Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục thường buộc các cô gái tập thể dục cho dáng đẹp - 2

Úc: Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục thường buộc các cô gái tập thể dục cho dáng đẹp - 3

James sống như một "ông hoàng" với nhiều phụ nữ nóng bỏng phục tùng. Ảnh: Cadifor

Theo lời kể, nạn nhân đang trong trạng thái bị tổn thương thì gặp James tại một bữa tiệc ở thành phố Sydney năm 2015. James cầm một chiếc máy ảnh và "giống như một nhiếp ảnh gia trong bữa tiệc", tên này đề nghị chụp cho cô gái một bức ảnh. Vụ lôi kéo bắt đầu khi James mời nạn nhân tới nhà hắn chụp ảnh. 

"Điều tiếp theo tôi nhớ là khi tôi ở nhà James, gã hỏi rằng tôi có muốn chụp một bức ảnh khi đang bị trói hay không", tờ The Australian dẫn lời nạn nhân. 

Cô gái cho biết, trong lúc James chụp hình, một trong các thành viên của đường dây nô lệ tình dục đã "quan hệ" với cô. Sau đó, James "quan hệ" với cô gái, trong khi một người khác chụp ảnh.

Cô gái giấu tên cho biết, khi đó chỉ đồng ý cho quan hệ tình dục và không cho phép chụp ảnh. Lo sợ các hình ảnh của mình bị phát tán, nạn nhân tiếp tục ở trong đường dây nô lệ tình dục hơn một năm. 

Cô cho biết, các "nô lệ" của James phải phục tùng nhiều ý tưởng quái dị của tay trùm này về cả thể chất, tinh thần và tình dục.

"Nô lệ phải tham gia vào quá trình dựng các phòng nhỏ trên khu đất của James. Người đàn ông này còn kiểm soát cả chế độ ăn uống và tập luyện của họ. Các nô lệ phải thường xuyên tập thể dục để giữ thân hình nóng bỏng. James cho rằng đang giúp các phụ nữ trở nên hoàn hảo nhưng thực chất chỉ đang ép họ theo hình mẫu mà hắn muốn", cô gái giấu tên chia sẻ. 

Nạn nhân cho biết, cô bị tổn thương về tâm lý sau một thời gian ở trong đường dây nô lệ tình dục nhưng nhiều phụ nữ dường như chấp nhận để James kiểm soát cuộc sống của họ. 

Úc: Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục thường buộc các cô gái tập thể dục cho dáng đẹp - 4

Úc: Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục thường buộc các cô gái tập thể dục cho dáng đẹp - 5

Ảnh: DM

Hơn 50 nhà điều tra AFP và các chuyên gia pháp y đã tới khám xét tại khu nhà ở, thu giữ điện thoại, máy ảnh và máy tính của James. 

Tay trùm đường dây tuyên bố những phụ nữ sống cùng mình đều tự nguyện làm như vậy. Tuy nhiên, Felicity Bourke, bạn gái cũ của James, cáo buộc bị bạn trai cũ lạm dụng thể chất, tình dục và tinh thần trong 3 năm. 

Hôm 16/3, Bourke cáo buộc cô từng bị xăm số hiệu nô lệ lên người, phải ghi nhật ký về hành vi ngược đãi của James và bị nhốt trong lồng 3 ngày. Bourke cũng cáo buộc bạn trai cũ kiểm soát thời gian sử dụng nhà tắm, ăn uống, trang phục và số tiền cô kiếm được. 

Bourke gặp James ở thành phố Sydney năm 2012 khi cô đang được đào tạo để trở thành một cảnh sát. Năm 2015, cô quyết định rời bỏ James sau khi bị gã này đánh đập và nhốt trong phòng suốt 12 tiếng.  

Hôm 16/3, khi khám nhà James, cảnh sát phát hiện nhiều cabin nhỏ được xây quanh khu nhà chính, bên trong chỉ có giường đơn, rèm che và không có điều hòa. Trong khu nhà chính, cảnh sát phát hiện một chiếc ghế cắt tóc, hộp đựng đầy roi, vòng cổ và một số công cụ tình dục. 

James ra hầu tòa án ở thị trấn Inverell hôm 12/3 và không làm đơn xin bảo lãnh. Hôm 17/3 (giờ địa phương), James sẽ ra hầu tòa ở thành phố Armidale. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt trùm đường dây nô lệ tình dục Úc: Quyết định bất ngờ của 5 phụ nữ

Trùm đường dây nô lệ tình dục, tự xưng là "chúa tể tình dục lập dị", bị bắt giữ tuần trước và phải đối...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung