Mỹ: Cô gái kể những ngày kinh hoàng làm nô lệ của thủ lĩnh giáo phái tình dục

Thứ Năm, ngày 09/05/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người phụ nữ đứng ra làm chứng hôm 8.5, rằng mình “trở thành nô lệ” phục vụ nhu cầu tình dục của thủ lĩnh giáo phái tình dục NXIVM, Keith Raniere.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Cô gái kể những ngày kinh hoàng làm nô lệ của thủ lĩnh giáo phái tình dục - 1

Keith Raniere đang bị xét xử ở Mỹ.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), nhân chứng 32 tuổi, được gọi là Sylvie, nói trước tòa rằng một “nữ chủ nhân” yêu cầu mình phục vụ giáo chủ Raniere.

Cô gái nói mình bị gọi điện bất cứ khi nào thủ lĩnh giáo phái NXIVM có nhu cầu, để thực hiện hành vi thỏa mãn tình dục và chụp ảnh khỏa thân.

Sau đó, thủ lĩnh giáo phái tình dục NXIVM, Raniere nói: “Giờ đây, cô đã là một phần của tổ chức. Kể từ giờ, tôi là chủ nhân của cô”.

Theo điều tra, Raniere ép buộc nhiều phụ nữ khác trở thành nô lệ tình dục, với sự trợ giúp của các cộng sự. Cuộc điều tra của FBI dẫn đến việc Raniere bị bắt ở Mexico vào năm 2018.

Phiên tòa xét xử Raniere – thủ lĩnh giáo phái tình dục ngay tại New York, Mỹ, đã bước sang ngày thứ 2. Raniere, 58 tuổi, bị cáo buộc dùng giáo phái để chiêu mộ, lợi dụng các phụ nữ, phục vụ nhu cầu tình dục của bản thân.

Mỹ: Cô gái kể những ngày kinh hoàng làm nô lệ của thủ lĩnh giáo phái tình dục - 2

Nữ diễn viên Allison Mack, người lựa chọn nô lệ tình dục cho thủ lĩnh giáo phái.

5 cộng sự của Raniere, bao gồm nữ diễn viên trong bộ phim Smallville nổi tiếng, Allison Mack và 4 người khác đều đã nhận tội. Mack được coi là “nữ chủ nhân” của nhóm nô lệ mà người phụ nữ này tuyển chọn.

Mỗi khi các thành viên có ý định rời bỏ giáo phái tình dục thì họ sẽ bị khống chế bằng các bức ảnh khỏa thân và nhiều bằng chứng xấu hổ khác.

Một nhân chứng đã có gia đình, nói không hiểu vì sao mình có thể bị giáo phái NXIVM để làm những chuyện tồi tệ. “Tôi cảm thấy nhục nhã nhưng vẫn làm những điều đó”.

Mỹ: Chủ giáo phái tình dục và thủ đoạn khiến nhiều phụ nữ ”hiến” thân

Tổ chức NXIVM được dựng lên với vỏ bọc huấn luyện phát triển bản thân thực chất là công cụ giúp giáo chủ Keith Raniere...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung