U22 Việt Nam - Thái Lan: Báo Thái nói gì khi biết Quang Hải vắng mặt?

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Truyền thông Thái Lan đặc biệt quan tâm đến ngôi sao của U22 Việt Nam, Nguyễn  Quang Hải gặp chấn thương và phải ngồi ngoài hết phần còn lại của SEA Games 30.

Sự kiện:

SEA Games 30

U22 Việt Nam - Thái Lan: Báo Thái nói gì khi biết Quang Hải vắng mặt? - 1

Báo Thái Lan coi Quang Hải chấn thương là cơ hội lớn để đánh bại U22 Việt Nam.

Tờ SMM Sports của Thái Lan đăng bài viết với dòng tít: “Ngôi sao số 1 của U22 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải bị rách cơ đùi, một tin tốt lành với Thái Lan”.

Tác giả bài viết nhận định Quang Hải là cầu thủ tài năng của U22 Việt Nam. Việc Quang Hải không thể ra sân trong trận đấu sắp tới là một tin đối với Thái Lan.

“Nguyễn Quang Hải là mắt xích quan trọng trong đội hình U22 Việt Nam. Đây là thời cơ cho Thái Lan", tác giả bài viết nhấn mạnh.

Tờ Daily News - một trong những tờ báo lớn ở Thái Lan, cũng đưa tin về chấn thương của Quang Hải. Báo Thái Lan viết 6 tuần Quang Hải vắng mặt do chấn thương giúp U22 Thái Lan tăng cơ hội đánh bại  Việt Nam.

Daily News cho rằng đây là cơ hội không thể tốt hơn để HLV Nishino loại đối thủ khó chịu Việt Nam, dù Thái Lan chịu sức ép phải thắng cách biệt hai bàn.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ chiều ngày 5.12.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/u22-viet-nam-thai-lan-bao-thai-noi-gi-khi-biet-quang-hai-vang-mat-103...

CĐV Singapore nói Việt Nam quá mạnh, đội nhà yếu kém không ghi nổi bàn nào

Những chú sư tử (The Young Lions) bị loại khỏi SEA Games 30 từ trước khi bóng lăn trong trận đấu với U22 Việt Nam trên sân...

Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)

sự kiện SEA Games 30