Báo Thái Lan "than thở" thắng U22 Việt Nam cách biệt 2 bàn là quá khó

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 09:00 AM (GMT+7)

Truyền thông Thái Lan đã chỉ ra thế khó cho đội nhà khi U22 Việt Nam đánh bại Singapore còn U22 Indonesia cũng ghi tới 8 bàn vào lưới Brunei.

Sự kiện: SEA Games 31

Báo Thái Lan "than thở" thắng U22 Việt Nam cách biệt 2 bàn là quá khó - 1

Các cầu thủ Thái Lan phải thắng U22 Việt Nam với cách biệt 2 bàn mới có thể đi tiếp.

Tờ Siam Sports cho rằng U22 Thái Lan đã có trận đấu rất khó khăn đối thủ Lào và chỉ may mắn mới có được 2 bàn thắng liên tiếp ở những phút cuối trận.

"Cú đúp của cầu thủ Suphanat trong những phút cuối trận đã giải cứu U22 Thái Lan trong buổi chiều mưa", báo Thái Lan bình luận.

Tờ Siam Sports bày tỏ sự tiếc nuối khi cả U22 Việt Nam và U22 Indonesia đều có những chiến thắng, thậm chí U22 Indonesia còn thắng rất đậm trước Brunei.

 “Thái Lan mệt mỏi rồi! U22 Việt Nam vượt qua Singapore, Indonesia thắng đậm Brunei, vượt lên trên Thái Lan tại SEA Games”, tờ Siam Sports viết.

Tờ Siam Sports sau đó đăng hẳn 1 bài phân tích về cơ hội đi tiếp của U22 Thái Lan và chỉ ra rằng mọi chuyện nằm trong tầm tay Việt Nam, trong khi với Thái Lan cơ hội còn quá ít.

Indonesia chỉ phải gặp Lào, khả năng sẽ tiếp tục thắng rất đậm để nâng cao hiệu số bàn thắng/bại, qua đó tự nắm cơ hội đi tiếp. Tấm vé còn lại phụ thuộc vào kết quả trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan.

Người Thái cần đánh bại Việt Nam với hai bàn cách biệt, dù kết quả là 2-0, 3-1 hay 4-2, tờ Siam Sports phân tích. “Chúng ta bắt buộc phải đánh bại Việt Nam với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Mục tiêu là rất khó khăn nhưng chúng ta phải làm tất cả để đạt được mục tiêu đó".

U22 Việt Nam đã có 12 điểm với 4 trận toàn thắng, hiệu số bàn thắng/bại là +13. Indonesia có 9 điểm, hiệu số bàn thắng/bại là +11, còn Thái Lan dù cũng có 9 điểm, nhưng xếp sau vì hiệu số bàn thắng/bại chỉ có +10.

Cần phải lưu ý rằng sau 4 trận đấu ở bảng B môn bóng đá nam trong khuôn khổ SEA Games 30, U22 Việt Nam chưa để bất cứ một đối thủ nào ghi quá một bàn vào lưới.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/bao-thai-lan-than-tho-thang-u22-viet-nam-cach-biet-2-ban-la-qua-kho-1...

U22 Việt Nam – U22 Singapore: Vì đâu đối thủ sa sút không phanh?

Được mệnh danh là những chú sư tử (The Young Lions), đội tuyển Singapore ngày nay chỉ còn là cái bóng của chính mình trong...

Theo Đăng Nguyễn - Siam Sports (Dân Việt)
sự kiện SEA Games 31