Triều Tiên tung video dội “biển lửa” vào Nhà Trắng

Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 08:15 AM (GMT+7)

Bình Nhưỡng đăng tải một đoạn video tấn công thủ đô Washington với những phát ngôn rất mạnh mẽ.

Video Triều Tiên dội "biển lửa" dũng mãnh.

Triều Tiên vừa tung một đoạn video với hình ảnh nã tên lửa sáng rực trời vào tòa Quốc hội và tàu sân bay Mỹ. Đoạn clip còn xuất hiện cảnh Nhà Trắng trúng một quả tên lửa hạng nặng và nổ bùng trong khối cầu lửa.

Triều Tiên tung video dội “biển lửa” vào Nhà Trắng - 1

Hình ảnh tấn công tàu sân bay.

Trong video, hàng loạt tàu chiến của Mỹ cũng “chịu chung số phận” khi bị tên lửa nã liên tục. Một số hình ảnh được trích từ cuộc tập trận bắn đạn thật mới được Bình Nhưỡng thực hiện cách đây ít ngày.

Theo Daily Mail, đoạn clip xuất hiện trong bối cảnh tàu sân bay USS Carl Vinson vẫn đang trực chỉ bán đảo Triều Tiên. Căng thẳng Washington-Bình Nhưỡng tiếp tục gia tăng thời gian qua do hai bên có nhiều hành động khiêu khích lẫn nhau.

Mở đầu clip là đoạn nhạc hào hùng và cảnh duyệt binh lớn ở quảng trường Kim Nhật Thành hôm 15.4. Sau đó, rocket dội “biển lửa” lên trời và hình ảnh tàu chiến, Nhà Trắng Mỹ chìm trong khói lửa nằm giữa khung hình.

Trước đó ít ngày, Triều Tiên tung video hủy diệt một thành phố ở Mỹ trong lễ duyệt binh hoành tráng. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo tối cao Kim Jong-un và nhiều nhân vật quan trọng khác.

Triều Tiên tung video dội “biển lửa” vào Nhà Trắng - 2

Nhà Trắng bị quả cầu lửa bao trùm.

Người thuyết minh trong video tuyên bố rằng Mỹ sẽ lãnh hậu quả nếu cho rằng tấn công Triều Tiên mang lại thắng lợi. “Một con dao sẽ chọc vào cuống họng của tàu sân bay và máy bay ném bom Mỹ sẽ rơi vì trúng phải tên lửa”, theo hãng tin Yonhap trích lời nữ thuyết minh.

Triều Tiên tung video phá nổ máy bay tiêm kích Mỹ

Máy bay với dòng chữ “Lực lượng Không quân Mỹ“ bị cho nổ tung trong đoạn video quay cuộc tập trận của Triều Tiên.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Triều Tiên
Báo lỗi nội dung