TQ: Lắp camera quay lén cặp đôi ân ái trong khách sạn hàng tháng trời

Sự kiện: Tin tức Trung Quốc

Một người đàn ông Trung Quốc bị cáo buộc cài đặt camera bí mật để quay cảnh các cặp đôi ân ái trong khách sạn và bán những đoạn video này.

TQ: Lắp camera quay lén cặp đôi ân ái trong khách sạn hàng tháng trời - 1

Camera giấu kín bên trong phòng khách sạn được dùng để quay lại hình ảnh và bán cho người mua trên mạng. Ảnh minh họa.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), một người đàn ông đã bị bắt giữ ở tây nam Trung Quốc với cáo buộc cài camera bí mật để quay cảnh cặp đôi ân ái trong khách sạn.

Cảnh sát truy lùng nghi phạm kể từ khi một cặp vợ chồng sắp cưới đến nghỉ tại khách sạn ở Tứ Xuyên hồi tháng 4 và phát hiện camera.

Cặp vợ chồng sắp cưới đến Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên để chụp ảnh cưới và quyết định nghỉ qua đêm tại một khách sạn trong thành phố.

Khi cặp đôi lên giường, họ nhìn lên trần và phát hiện một lỗ nhỏ. Họ kiểm tra kỹ hơn và phát hiện camera được giấu kín, chĩa thẳng ống kính vào giường ngủ bên dưới.

Cặp đôi này ngay lập tức thông báo vụ việc với cảnh sát. Theo cảnh sát địa phương, họ không tìm thấy thẻ nhớ bên trong, nên kết luận rằng camera chính là một chiếc webcam truyền tải hình ảnh thời gian thực và gửi hình ảnh đến nơi khác.

“Điều này làm tôi sợ hãi”, người phụ nữ nói. Cặp đôi sau đó quyết định qua đêm ngoài xe.

Ngày hôm sau, cặp đôi yêu cầu khách sạn giải thích nhưng nhân viên khách sạn nói họ không hề biết có camera giấu kín ở đó. Cảnh sát còn tìm thấy một camera khác trong một căn phòng ở cùng tầng.

TQ: Lắp camera quay lén cặp đôi ân ái trong khách sạn hàng tháng trời - 2

Camera giấu kín trên trần nhà.

Nhân viên khách sạn lúc đó nhớ ra một người đàn ông đặt hai căn phòng đó hồi tháng 3. Một tháng sau, cảnh sát tìm đến nơi ở của nghi phạm, tịch thu 2 ổ cứng lưu giữ 3TB chứa video quay cảnh các cặp đôi ân ái.

Trả lời thẩm vấn, người đàn ông nói anh ta bị vỡ nợ và nghĩ ra ý tưởng này để kiếm tiền nhanh chóng.

Nghi phạm lắp camera trong một khách sạn ở quê nhà, cách Thành Đô khoảng 100km nhưng sau đó cảm thấy “không ổn”.

Dựa vào gợi ý của khách hàng, nghi phạm đến đặt phòng tại khách sạn đắt tiền ở Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên. Anh ta lựa chọn khách sạn tình yêu nơi có nhiều cặp đôi hay lui tới.

Chiếc camera đầu tiên lắp đặt hồi tháng Giêng bị các nhân viên khách sạn phát hiện và vứt đi. Chưa từ bỏ ý định, nghi phạm thử lại một lần nữa vào tháng 3.

Camera được lắp đặt tinh vi đến mức, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ “Bật” một khi khách mở cửa phòng. Hình ảnh trực tuyến từ camera được gửi trực tiếp đến điện thoại của nghi phạm, và sau đó tải lên máy tính.

Theo cảnh sát, người đàn ông đã lập một nhóm kín trên mạng xã hội QQ và thu hút các thành viên bằng các đoạn video trên. Anh ta yêu cầu người dùng trả tiền hàng tháng để được truy cập vào kho dữ liệu video.

Chỉ sau vài tháng, số tiền hàng tháng nghi phạm kiếm được đã tăng tới 2000 Nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng).

Nghi phạm đã bị bắt giữ với các cáo buộc truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Những người mua video của nghi phạm hiện chưa bị xử lý, theo SCMP.

Mỹ: Cặp tình nhân bị bắn chết khi đang ân ái trong xe

Một cặp tình nhân bị bắn 9 phát đạn ở công viên Philadelphia khi đang ân ái, theo nguồn tin từ cảnh sát địa phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - SCMP ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN