Mỹ: Cặp tình nhân bị bắn chết khi đang ân ái trong xe

Một cặp tình nhân bị bắn 9 phát đạn ở công viên Philadelphia khi đang ân ái, theo nguồn tin từ cảnh sát địa phương.

Mỹ: Cặp tình nhân bị bắn chết khi đang ân ái trong xe - 1

Cảnh sát hình sự James Clark thông báo vào hôm qua (9.11) rằng Shakoor Arline (25 tuổi) và Lisa Smith (32 tuổi) đang có những giây phút mặn nồng trên ô tô thì ai đó mở cửa sau và bắn chín phát đạn. Tất cả các phát đạn tập trung vào đầu và nạn nhân chết ngay lập tức. Vụ việc xảy ra vào thứ Sáu tuần trước ở công viên Philadelphia.

Công nhân vệ sinh phát hiện thi thể họ lúc 2 giờ chiều thứ Sáu gần Lemon Hill Mansion, một di tích lịch sử ở công viên Fairmount. Cảnh sát Clark nói rằng vụ xả súng diễn ra từ lúc nửa đêm cho tới rạng sáng.

Arline và Smith quen nhau ở cơ quan cũ và từng có mối quan hệ hẹn hò trong nhiều năm liền rồi chia tay. Cả hai hiện tại đang có mối tình mới.

“Đây sẽ là hướng điều tra của chúng tôi. Chắc chắn có người biết họ ở trong công viên thời điểm đó và phải bức xúc lắm thì mới ra tay như vậy”, ông Clark cho biết thêm.

Ông cũng cho biết không có thứ gì bị lấy đi và đây không phải một vụ cướp.

“Chín phát đạn bắn vào nạn nhân và tập trung vào phần đầu. Điều này cho thấy sát nhân là một kẻ rất thích bắn giết”, ông Clark khẳng định.

Điều tra viên đã thẩm vấn một người đàn ông và một người đàn bà, tuy nhiên không cho rằng họ có liên quan trực tiếp tới vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Minh – Yahoo News ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN