TQ: Du khách kinh hồn vì cầu kính cao 1km "nứt toác" dưới chân

Thứ Ba, ngày 10/10/2017 11:50 AM (GMT+7)

Một du khách ở Trung Quốc sợ hết hồn khi nhìn thấy hàng loạt “vết nứt” xuất hiện ngay dưới chân trên cây cầu kính ở độ cao 1.180 m.

Trang điện tử của tờ Nhân dân Nhật báo ngày 9.10 đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter đoạn video dài 10 giây cho thấy, hướng dẫn biên du lịch thét lên vì sợ hãi và bò bằng tay khi anh ta nhìn thấy “những vết nứt” bất ngờ xuất hiện dưới đáy kính của lối đi trên núi Thái Hành Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Mặc dù vậy, những vết nứt trên lối đi xuất hiện trong đoạn video thực chất là một trong các kỹ xảo được tạo ra bằng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng.

Với sự trợ giúp của các thiết bị cảm biến và hiệu ứng đặc biệt, đáy kính trên cây cầu dường như bị nứt vỡ khi du khách bước chân lên. Điều này giúp hành trình du lịch trở nên thú vị hơn.

Lối đi bằng kính trên núi Thái Hành Sơn có chiều dài 266m và rộng 2m. Nó được xây dựng trên vách núi dựng đứng cách mặt nước biển 1.180 m.

TQ xây cầu kính “vô hình” ghê rợn nối 2 bên vực núi

Trung Quốc đang xây dựng thêm một cây cầu kính ghê rợn trên vực núi, khác với những cây cầu kính trước, Daily Mail đưa...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc