Thực hư việc "ông Trump bị vợ không cho nắm tay" gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 18/08/2020 15:15 PM (GMT+7)

Hành động giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump một lần nữa khiến cộng đồng mạng tranh cãi "nảy lửa".

Video: "Ông Trump bị vợ không cho nắm tay" gây tranh cãi. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tối 16/8 khi ông Trump và bà Melania trở về căn cứ quân sự Andrews ở thủ đô Washington, D.C. của Mỹ từ chuyến đi cuối tuần tới bang New Jersey.

Theo video truyền thông chia sẻ, khi cặp đôi bước xuống bậc thềm của chuyên cơ Không Lực Một (Air Force One) cùng cậu út Barron Trump, ông Trump đã nắm tay bà Melania nhưng dường như Đệ nhất phu nhân Mỹ nhanh chóng thu tay về.

Ông Trump sau đó cố nắm tay vợ lần nữa nhưng bà Melania đã giữ tay sát người.

Thực hư việc "ông Trump bị vợ không cho nắm tay" gây tranh cãi - 1

Tổng thống Donald Trump cố nắm tay Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi bước xuống bậc thang của chuyên cơ Không Lực Một. Ảnh: The Hill

Video vụ việc đã được chia sẻ chóng mặt trên Twitter và gây ra tranh luận dữ dội. Một số người cho rằng bà Melania không muốn nắm tay ông Trump.

"Bà Melania, một lần nữa, không muốn nắm tay chồng", một người viết. Một người khác đùa: "Có lẽ bà Melania đang cố giữ khoảng cách xã hội".

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng nhận ra bà Melania chỉ đang cố gắng để không gặp phải sự cố với chiếc váy.

"Đừng có lố bịch và suy diễn. Bà ấy đang đi trên cầu thang với đôi giày cao gót và mặc váy trong lúc gió thổi mạnh. Một tay bám vào cầu thang và tay còn lại (đang cầm túi xách) phải để ở vị trí đó để giữ chiếc váy ở đúng vị trí", một phụ nữ bình luận.

Một người khác ủng hộ: "Bà Melania chỉ đang cố giữ cho chiếc váy không bị tốc lên thôi mà".

Thực hư việc "ông Trump bị vợ không cho nắm tay" gây tranh cãi - 2

Bức ảnh ông Trump và và Melania nắm tay ngay sau khi xuống chuyên cơ đập tan mọi đồn đoán. Ảnh: Reuters

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng xôn xao với hành động của Đệ nhất phu nhân Mỹ với chồng.

Hồi tháng 1, các máy quay đã ghi lại cảnh bà Melania dường như đang không muốn chồng nắm tay khi đang đứng trên sân tại Giải vô địch bóng đá đại học ở thành phố New Orleans, bang Louisiana.

Một tháng sau, khi cặp đôi đang bước xuống từ Air Force One, ông Trump cũng nắm tay vợ nhưng không nhận ra bà Melania đã bỏ tay trong túi áo.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-hu-viec-ong-trump-bi-vo-khong-cho-nam-tay-gay-tranh-cai-50202018815132425...

Thấy 2 phụ nữ gặp nạn dưới biển, Tổng thống 71 tuổi lao xuống cứu

Phát hiện chiếc xuồng nhỏ của 2 phụ nữ bị lật, Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa không ngần ngại lao ra ứng...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung