Thông tin mới vụ nữ thủy thủ Anh tố bị cưỡng hiếp sau tiệc bán khỏa thân

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 14:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam đồng nghiệp bị tố cưỡng hiếp đã có lời khai trước tòa. Những lời khai này đưa ra một góc nhìn khác về nữ thủy thủ.

Sự kiện: Tin tức Anh

Thông tin mới vụ nữ thủy thủ Anh tố bị cưỡng hiếp sau tiệc bán khỏa thân - 1

Nam thủy thủ William Stewart rời tòa án quân sự Bulford. Ảnh: Solent News

Một nữ thủy thủ thuộc hải quân Hoàng gia Anh tố cáo nam đồng nghiệp William Stewart, 26 tuổi, đã lợi dụng lúc cô ngủ để cưỡng hiếp, sau khi cả hai cùng tham gia tiệc bán khỏa thân mừng sinh nhật nữ thủy thủ này. 

Tuy nhiên, Stewart hôm 1/12 khai trước tòa án quân sự Bulford, thuộc hạt Wiltshire, tây nam nước Anh rằng, nữ thủy thủ đã có hành vi gợi tình với mình. Nam thủy thủ, người gia nhập hải quân hoàng gia Anh từ năm 2014, tuyên bố chính nữ thủy thủ là người vén áo lên và lắc mông khêu gợi trước mặt anh ta. 

"Trong đêm xảy ra sự việc, tôi bắt đầu uống rượu từ buổi chiều. Tôi có phần chếnh choáng nhưng vẫn có thể đi lại và nói chuyện bình thường. Mọi thứ rất vui vẻ. Tôi bị say nhẹ. 

Có khoảng 10 người tham gia bữa tiệc trong phòng họp lúc đó. Sau một lời kêu gọi khỏa thân, tôi và mọi người đều hưởng ứng nhưng chúng tôi chỉ cởi áo. 

Nữ thủy thủ - người tố bị hiếp dâm - được tặng một chai rượu. Cô ấy đã đổ rượu lên người mình và một số nam thủy thủ nằm trên sàn nhà. Tôi không nằm trong số đó. Cô ấy đi ngang qua họ rồi đổ rượu. Khi ấy, nữ thủy thủ mặc quần jeans và chỉ còn áo ngực vì đã cởi áo trước đó", nam thủy thủ nói. 

Khi về phòng của một nam đồng nghiệp, Stewart cởi áo và tiếp tục uống rượu. 

"Lúc đó, nữ thủy thủ cũng ở trong phòng. Cô ấy trong tư thế như đang bò, hướng vòng 3 về phía tôi. Nữ thủy thủ vén áo lên và bắt đầu lắc mông khêu gợi. 

Một thủy thủ khác trong phòng rời đi và tôi đã hỏi cô ấy liệu tôi có thể qua chỗ cô ấy được không. Tôi không tán tỉnh cô ấy trước khi cả hai lên giường. Chúng tôi làm chuyện ấy và cô ấy không có vẻ gì bị cưỡng ép hay khó chịu. 

Sau khi xong việc, tôi mặc đồ và trở lại phòng của mình rồi ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, tôi bị cảnh sát gọi dậy. Tôi bị sốc và hoang mang vì chưa từng gặp tình huống nào như vậy", nam thủy thủ khai trước tòa. 

Công tố viên Michael Saunders cáo buộc Stewart dối trá, cho rằng nam thủy thủ đã lợi dụng nữ đồng nghiệp ngủ say để cưỡng hiếp. 

Stewart phủ nhận việc lợi dụng nữ thủy thủ và nhấn mạnh "cô ấy còn thức khi cả hai quan hệ tình dục". Nam thủy thủ cũng phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và tuyên bố đã được sự đồng ý của nữ thủy thủ khi cả hai ân ái. 

Phiên tòa tiếp tục được xét xử trong thời gian tới. 

Nguồn: http://danviet.vn/thong-tin-moi-vu-nu-thuy-thu-anh-to-bi-cuong-hiep-sau-tiec-ban-khoa-than-50202...

Anh: Rình mò cô gái xinh đẹp ở ga tàu, gã đàn ông có hành động gây sốc

Theo lời kể của cô gái, một gã đàn ông tiến lại gần, bất ngờ kéo áo của cô xuống rồi chụp ảnh khiến cô không kịp...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung