Anh: Rình mò cô gái xinh đẹp ở ga tàu, gã đàn ông có hành động gây sốc

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lời kể của cô gái, một gã đàn ông tiến lại gần, bất ngờ kéo áo của cô xuống rồi chụp ảnh khiến cô không kịp trở tay. Mọi chuyện chưa dừng ở đó. 

Sự kiện: Tin tức Anh

Anh: Rình mò cô gái xinh đẹp ở ga tàu, gã đàn ông có hành động gây sốc - 1

Lottie Lion. Ảnh: Instagram

Lottie Lion, người Bỉ hiện đang sống tại Anh và từng tham gia chương trình truyền hình thực tế The Apprentice của Anh, tiết lộ cô từng bị 3 gã đàn ông tấn công tình dục và quay phim ở ga tàu. 

Vụ việc xảy ra từ ngày 24/3 nhưng mới được Lottie chia sẻ trên Daily Mail hôm 2/12. Địa điểm xảy ra vụ việc là tại một ga tàu ở thị trấn Reading, vùng Berkshire. 

"Tôi đang chờ ở sân ga để lên tàu đi tới trạm Bristol Temple Meads. Trong lúc nói chuyện điện thoại với bạn, tôi không để ý 3 gã đàn ông đang tiếp cận mình. Một gã bất ngờ kéo áo thun của tôi xuống và chụp ảnh vòng 1 của tôi", cô gái xinh đẹp chia sẻ. 

Anh: Rình mò cô gái xinh đẹp ở ga tàu, gã đàn ông có hành động gây sốc - 2

Ảnh: Instagram

"Sau đó, 3 gã này bỏ chạy. Quá sốc và sợ hãi, tôi cũng chạy ngay lên tàu khi nó vừa đến. Tôi ngồi ở một toa có đông người vì sợ những gã kia quay lại. Tôi ngồi im tại đó và cố gắng trấn tĩnh trong khoảng 10 phút. 

Nhưng khi nhìn lên, tôi thấy cửa tàu mở ra và 3 gã đàn ông kia lại xuất hiện và nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi biết đó không phải dấu hiệu tốt lành gì. 

Dù toa tàu khá đông người nhưng một trong 3 gã đàn ông vẫn tiếp cận và cố tấn công tình dục tôi, trong khi 2 gã còn lại quay phim. Tôi cảm thấy thật kinh khủng và cố phản kháng.

Vì có sự náo loạn trên tàu nên một người soát vé đã tới để giải quyết. Một người trong toa tàu đã kể lại hành vi của 3 gã đàn ông. Tôi được đưa tới toa hạng nhất. Lúc đó, tôi mới cảm thấy an toàn", cô gái người Bỉ chia sẻ.  

Anh: Rình mò cô gái xinh đẹp ở ga tàu, gã đàn ông có hành động gây sốc - 3

Ảnh: Instagram

Lottie khen ngợi sự hỗ trợ của cảnh sát giao thông Anh sau khi nhận được tin báo và kêu gọi những phụ nữ khác, nếu rơi vào tình cảnh của cô hãy gọi ngay cho cảnh sát giao thông Anh. 

"Người soát vé đã cho tôi số điện thoại của cảnh sát giao thông Anh và khuyên tôi nên trình báo vụ việc. Tôi gọi báo và nhận được hướng dẫn về việc đi lại. Ở trạm tiếp theo, cảnh sát đã chờ sẵn. Họ lên tàu và bắt giữ 3 gã đàn ông. 

Khi tôi tới ga cần đến, cảnh sát đưa tôi tới trung tâm hỗ trợ nạn nhân để lấy thông tin, trước khi chở tôi về nhà", cô gái xinh đẹp chia sẻ trên mạng xã hội. 

Nguồn: http://danviet.vn/anh-rinh-mo-co-gai-xinh-dep-o-ga-tau-ga-dan-ong-co-hanh-dong-gay-soc-502021312...

Sau màn ”thác loạn” tiệc bán khỏa thân, nữ thủy thủ hải quân Anh bị cưỡng hiếp?

Theo lời nữ thủy thủ hải quân Hoàng gia Anh, sau khi tham gia tiệc bán khỏa thân, cô về phòng của một đồng nghiệp, thay...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung