Thái Lan: Đang phát biểu, thầy hiệu trưởng cởi cúc áo vét rút súng ra

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 14:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hiệu trưởng một trường học ở Thái Lan bất ngờ rút súng khi đang phát biểu ở buổi lễ chào cờ. Nguyên nhân dẫn tới vụ việc được cho có liên quan tới cáo buộc hiệu trưởng "mây mưa" với nữ sinh. 

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Tờ Daily Mail hôm 4/2 đưa tin, Sayan Chaleephol, hiệu trưởng 60 tuổi của trường Thepha, tại tỉnh Songkhla, khiến các học sinh bỏ chạy trong hoảng loạn khi bất ngờ "khoe" súng.

Trước đó, các học sinh đã xếp hàng ngay ngắn để hát quốc ca và chào cờ. Hiệu trưởng Sayan bắt đầu xin lỗi liên quan tới cáo buộc ông quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi. 

Tiếp đó, ông công bố các chương trình của nhà trường rồi bất ngờ vén áo, rút khẩu súng và giơ ra trước hàng chục học sinh đang hoang mang. 

Cảnh quay từ điện thoại của một giáo viên cho thấy các học sinh sợ hãi bỏ chạy. Một học sinh chia sẻ với báo chí địa phương: "Thầy hiệu trưởng đang nói về ngân sách và tình hình tài chính của nhà trường thì bất ngờ nói: 'Xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi'". 

Hiệu trưởng Sayan sau đó cất micro, cởi cúc áo vest và rút súng từ một chiếc túi da đeo bên hông. Các học sinh bỏ chạy tán loạn. 

Các giáo viên vội lao tới chỗ hiệu trưởng và đưa ông vào một phòng riêng để có thể trấn tĩnh lại. Trường học tuyên bố đóng cửa ngày hôm đó và đề nghị phụ huynh tới đón các học sinh về nhà. 

Cảnh sát cho biết hiệu trưởng Sayan bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với nữ học sinh từ năm 2020. 

Bố mẹ của nữ sinh được cho là đã biết chuyện và gây áp lực buộc hiệu trưởng không được gặp con gái họ. 

Truyền thông địa phương đưa tin, nhiều người ở trường đã biết về mối quan hệ giữa hiệu trưởng và nữ sinh. Điều này khiến người đàn ông 60 tuổi chịu áp lực rất lớn. 

Trung tá Thammarat Petchnongchum, giám đốc Sở cảnh sát Thepha, cho biết: "Hôm qua, phụ huynh của một nữ sinh đã tới trình báo với điều tra viên về mối quan hệ của con gái họ với thầy hiệu trưởng. Phụ huynh nói rằng, họ đã ghi lại bằng chứng về việc đó mỗi ngày.

Cảnh sát vẫn trong quá trình điều tra vụ việc và chờ kết quả giám định thân thể của nữ sinh từ bệnh viện. Chúng tôi cũng sẽ lấy thông tin từ phía nữ sinh. 

Ông Sayan đã giữ chức vụ hiệu trưởng được 2 năm. Các nhân viên trong trường và học sinh đều nói ông ấy là một người tốt và thường trò chuyện cởi mở với học sinh mỗi khi rảnh rỗi. Chính điều này khiến các giáo viên và học sinh trong trường càng bị sốc khi vụ việc xảy ra". 

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-dang-phat-bieu-thay-hieu-truong-coi-cuc-ao-vet-rut-sung-ra-5020215214...

Ấn Độ: Hơn 60 nữ sinh bị hiệu trưởng bắt cởi váy để giáo viên kiểm tra xem có ”đến tháng”

Hơn 60 nữ sinh tại một trường học ở Ấn Độ đã bị yêu cầu lột đồ và gửi quần lót cho giáo viên để chứng minh...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung