Nga: Rúng động vụ nữ hiệu trưởng thuê sinh viên sát hại vợ người tình

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vasilisa Maslova, 35 tuổi, bị cáo buộc thuê hai học sinh sát hại vợ của người tình và cho rằng mình có con với người tình là chính trị gia Nga.

Sự kiện: Tin tức Nga

Nga: Rúng động vụ nữ hiệu trưởng thuê sinh viên sát hại vợ người tình - 1

Maslova được cho là kẻ chủ mưu vụ sát hại vợ người tình.

Theo Daily Star, nạn nhân Svetlana Khananashvili, 37 tuổi, hiện đang trong tình trạng nguy kịch vì mất máu cấp, do bị đâm 6 lần ở vùng mặt, cổ, gây thủng phổi và bụng.

Nghi phạm Vasilisa Maslova, 35 tuổi, hiệu trường một trường đại học tư ở Nga, được cho là kẻ chủ mưu. Hai cựu học sinh Nikolay Frolov, 21 tuổi và Irina Pogarchenko, 20 tuổi, là người trực tiếp tham gia tấn công nạn nhân.

Maslova có mối quan hệ tình cảm với chính trị gia Nga Mikhail Khananashvili, 34 tuổi, thành viên đảng tự do Yabloko, theo các nguồn tin an ninh Nga.

Luật sư của Maslova nói thân chủ mình đang mang thai và Mikhail Khananashvili “chính là cha đứa bé”.

Nga: Rúng động vụ nữ hiệu trưởng thuê sinh viên sát hại vợ người tình - 2

Nạn nhân Svetlana Khananashvili hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Nguồn tin cảnh sát Nga nói trên tờ Komsomolskaya Pravda: “Maslova từng là người tình của Mikhail Khananishvili, trong khi người đàn ông này đã có vợ”.

“Khoảng 6 tháng trước, hai người chấm dứt quan hệ. Maslova tỏ ra rất buồn bã và lập kế hoạch loại bỏ đối thủ, với hi vọng Mikhail sẽ quay về với mình”, cảnh sát cho biết.

Trong cuộc thẩm vấn, Maslova nói mình chỉ muốn dọa nạn nhân, không muốn giết người. Nghi phạm Frolov đã đâm dao nhiều lần nạn nhân theo lệnh của Maslova còn Pogarchenko có nhiệm vụ theo dõi nạn nhân.

Nga: Rúng động vụ nữ hiệu trưởng thuê sinh viên sát hại vợ người tình - 3

Frolov là người trực tiếp ra tay sát hại nạn nhân.

Svetlana Khananashvili nhập viện trong tình trạng bị mất tới 4 lít máu và các bác sĩ đang vật lộn để duy trì sự sống cho nạn nhân. Mikhail nói lý do của vụ tấn công là vì “khiến cho tôi phải sống thiếu vợ”.

Mikhail cũng khẳng định mối quan hệ với Maslova chỉ là bạn bè. “Tôi đã né tránh gặp cô ta khi mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Đây không phải là lần đầu tiên cô ta tấn công vợ tôi”, Mikhail nói.

Maslova và Frolov hiện đang bị tạm giam và đối mặt với bản án 20 năm tù giam nếu bị kết tội.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/nga-rung-dong-vu-nu-hieu-truong-thue-sinh-vien-sat-hai-vo-nguoi-tinh-...

Dâm quan Trung Quốc có 140 cô bồ, tằng tịu với cả con của người tình

Quan tham được cho là háo sắc, hoang dâm số một Trung Quốc có một cuốn “nhật ký mây mưa” và không ngần ngại khoe khoang...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung