Sau màn "thác loạn" tiệc bán khỏa thân, nữ thủy thủ hải quân Anh bị cưỡng hiếp?

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lời nữ thủy thủ hải quân Hoàng gia Anh, sau khi tham gia tiệc bán khỏa thân, cô về phòng của một đồng nghiệp, thay quần áo, tiếp tục uống rượu rồi thiếp đi. Lúc tỉnh lại, cô thấy mình không còn mặc quần, áo bị vén lên cao và một thủy thủ đang giở trò đồi bại.

Sự kiện: Tin tức Anh

Sau màn "thác loạn" tiệc bán khỏa thân, nữ thủy thủ hải quân Anh bị cưỡng hiếp? - 1

Nữ thủy thủ hải quân Hoàng gia Anh cáo buộc một nam thủy thủ đã cưỡng hiếp cô sau khi cả 2 tham gia tiệc bán khỏa thân. Ảnh minh họa: Daily Mail

Thủy thủ William Stewart bị cáo buộc lợi dụng lúc nữ thủy thủ ngủ say để cưỡng hiếp nạn nhân - người trước đó đã tham gia tiệc bán khỏa thân mừng sinh nhật cùng các đồng nghiệp. 

Theo ghi nhận của tòa án quân sự Bulford, thuộc hạt Wiltshire, tây nam nước Anh, một nhóm thủy thủ, gồm Stewart và nữ thủy thủ tố bị cưỡng hiếp, đã đi uống rượu trước khi trở lại khách sạn ở vùng đông bắc nước Anh để tiếp tục mở tiệc trong phòng họp. 

Một số thủy thủ, trong đó có cả Stewart và nữ thủy thủ tố bị cưỡng hiếp, cùng cởi áo hưởng ứng sau khi một ai đó hét lớn "khỏa thân nào các bạn". Sau đó, các thủy thủ này nằm xuống sàn nhà và nữ thủy thủ - chủ nhân chính của bữa tiệc mừng sinh nhật và là người tố bị cưỡng hiếp - đã cầm rượu đổ lên người mình cũng như các thủy thủ nằm dưới sàn, tòa án quân sự Bulford cho hay. 

Sau đó, nữ thủy thủ cùng 3 người trong nhóm, có Stewart, tới một phòng của nam thủy thủ trong khách sạn. Tại đây, nữ thủy thủ thay quần áo ướt, uống rượu và ngủ thiếp đi. Cô cáo buộc thủy thủ Stewart đã cưỡng hiếp mình. 

Tố cáo trước tòa, nữ thủy thủ nói: "Sau khi về phòng một nam thủy thủ, tôi đã hỏi về việc thay quần áo ở đây có tiện hay không và đã được sự đồng ý của chủ phòng. Tôi thay bộ đồ ướt và mặc quần đùi cùng áo phông. Chúng tôi tiếp tục uống rượu. Tôi cảm thấy buồn ngủ rồi thiếp đi".

Nữ thủy thủ cáo buộc, lúc tỉnh dậy, cô thấy Stewart đang sờ soạng người mình. 

"Tôi thức dậy và thấy mình không còn mặc quần. Chiếc áo cũng bị vén lên quá ngực. Stewart đang sờ soạng khắp người tôi. Lúc đó, tôi không biết chuyện gì đang diễn ra. Anh ta tiếp tục có hành vi cưỡng hiếp. Tôi chống cự nhưng vô ích vì không còn chút sức lực nào sau khi tham gia bữa tiệc. Tôi cầu cho các thủy thủ khác thức dậy nhưng họ quá say xỉn", nữ thủy thủ nói. 

Thủy thủ Stewart phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp và nói rằng nữ thủy thủ đồng ý cho quan hệ tình dục. 

Tòa án quân sự Bulford cho biết, vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc xảy ra trong một đêm được "xả hơi" của các thủy thủ, trong lúc chờ tàu được bảo dưỡng. Phiên xét xử vẫn tiếp tục trong thời gian tới. 

Nguồn: http://danviet.vn/sau-man-thac-loan-tiec-ban-khoa-than-nu-thuy-thu-hai-quan-anh-bi-cuong-hiep-50...

Anh: Rình mò cô gái xinh đẹp ở ga tàu, gã đàn ông có hành động gây sốc

Theo lời kể của cô gái, một gã đàn ông tiến lại gần, bất ngờ kéo áo của cô xuống rồi chụp ảnh khiến cô không kịp...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung