Robot tình dục sẽ giống người thật đến mức khó có thể phân biệt?

Robot tình dục “sẽ rất khó để phân biệt “với con người trong vài năm tới, một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ở Mỹ, nói.

Robot tình dục sẽ giống người thật đến mức khó có thể phân biệt? - 1

Robot tình dục đang ngày càng phát triển.

Theo Daily Star, chủ tịch 1AM Dolls, Brent Lawson, nói công ty cung cấp hơn 30 thân hình và 100 khuôn mặt robot tình dục khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Điều này giúp khách hàng có cơ hội cá nhân hóa búp bê tình dục theo “đúng mong ước” của mình. Brent tin rằng công nghệ AI đang phát triển nhanh chóng và robot tình dục sẽ trở nên giống hệt người thật trong vài năm tới.

“Theo quan điểm của tôi, chỉ vài năm tới, chúng ta không thể phân biệt giữa robot tình dục và người thật”, Brent nói.

Brent cũng nhắc đến những bước phát triển mới như giảm thiểu trọng lượng của robot tình dục, giúp tích hợp thêm nhiều tính năng mới làm hài lòng khách hàng.

Robot tình dục sẽ giống người thật đến mức khó có thể phân biệt? - 2

Robot tình dục trong vài năm tới sẽ có sự thay đổi chóng mặt.

Brent nói đa số các khách hàng yêu cầu đặt hàng robot tình dục giống với người thật, bao gồm cả diễn viên, người mẫu. Tất nhiên các đề nghị này bị từ chối vì cần có sự cho phép của người thật.

“Chúng tôi đang tập trung vào các chuyển động của robot tình dục để có thể đem lại trải nghiệm thật nhất”, Brent nói. Chủ tịch 1AM Dolls tiết lộ các khách hàng ngày nay muốn lựa chọn robot tình dục có kích thước cơ thể đa dạng,  chứ không chỉ là vòng ngực lớn như trước.

Trong khi đó, một công ty sản xuất robot tình dục khác là Cloud Climax đã ra mắt mẫu robot Emma với khả năng ghi nhớ tính cách của chủ nhân.

Robot tình dục trang bị công nghệ 5G, giống người đến phát sợ?

Một chuyên gia cho biết, chúng ta khó có thể phân biệt robot tình dục với con người khi robot tình dục được cung cấp kết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung