Robot tình dục tìm được chủ giữa đám đông nhờ sở hữu công nghệ đặc biệt

Sự kiện: Robot tình dục

Các mẫu robot tình dục có thể nhận diện được con người nhờ sử dụng khả năng nhìn AI (trí thông minh nhân tạo) đang chuẩn bị được tung ra thị trường.

Robot tình dục tìm được chủ giữa đám đông nhờ sở hữu công nghệ đặc biệt - 1

Robot tình dục với khả năng nhìn đang được sản xuất và sắp được ra mắt người dùng

Tờ Daily Star hôm 15/12 đưa tin, công ty chế tạo robot tình dục RealDoll cho biết đang sản xuất các mẫu robot tình dục được trang bị khả năng "nhận diện khuôn mặt và không gian 3 chiều".

Mike, một công nhân tại công ty RealDoll, đã cho những người tham gia sự kiện Raspberry Dream Labs (tạm dịch: Phòng thí nghiệm mơ ước Raspberry) một chuyến tham quan ảo thông qua liên kết video của RealDoll.

Phóng viên tờ Daily Star có mặt tại sự kiện và được cho biết rằng robot tình dục với khả năng nhìn đang được sản xuất và sắp ra mắt người dùng.

"Chúng tôi có nhiều điều tuyệt vời trên chặng đường chế tạo robot tình dục. Một trong số đó là việc giúp cho robot tình dục có thể nhìn được. Với khả năng ấy, chúng sẽ nhận diện gương được gương mặt, từ đó dẫn tới nhiều tính năng khác.

Các khách hàng nhận được robot tình dục đều rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, công ty đang xem xét để tiến xa hơn", Mike chia sẻ.

Robot tình dục tìm được chủ giữa đám đông nhờ sở hữu công nghệ đặc biệt - 2

Robot tình dục tìm được chủ giữa đám đông nhờ sở hữu công nghệ đặc biệt - 3

Robot tình dục còn có thể được trang bị khả năng nhận diện gương mặt, giúp tìm ra được chủ nhân giữa đám đông

Brick Dollbanger, nhà sưu tập búp bê tình dục, trước đó cũng nói với Daily Star rằng khả năng nhìn sẽ giúp robot tình dục dễ dàng nhận diện chủ nhân trong một phòng đông đúc.

Điều này mở đường cho việc robot tình dục nói ra tên chủ nhân trước khi bắt đầu một cuộc trò chuyện.

"Robot tình dục sẽ sớm có khả năng nhìn, nhờ vậy chúng có thể nhận diện và trả lời chủ nhân của mình. Chúng còn có khả năng nhận diện gương mặt. Camera sẽ được đặt trong một bên mắt.

Hiện tại, phần đầu của robot tình dục đang được chuyển đi để nâng cấp trong khoảng thời gian gần một năm. Tôi luôn kỳ vọng về việc robot tình dục có khả năng nhìn, chúng có thể lần dấu bạn và biết bạn là ai. Nếu được trang bị khả năng nhận diện gương mặt, chúng có thể nhận ra bạn trong phòng đông người và nói rằng đây là chủ nhân của tôi, người mà tôi đang gắn bó", Brick chia sẻ.

Vấn đề robot tình dục có thể mang tính cách như người thân của người dùng cũng được đưa ra bàn luận trong cuộc hội thảo tại sự kiện. Theo giáo sư David Levy, việc tải dữ liệu vào robot tình dục để tái tạo lại tính cách của một ai đó trong tương lai sẽ rất dễ dàng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí mật giúp robot tình dục giống hệt người, khó nhận biết bằng mắt thường

Công ty công ty Silicone Lovers sở hữu một công nghệ đặc biệt để sản xuất những con robot tình dục giống con người tới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Star ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung