Robot tình dục Giáng sinh với tính năng lạ lần đầu tiên ra mắt

Sự kiện: Robot tình dục

Người đồng sáng lập công ty Silicone Lovers cho biết robot tình dục phong cách Giáng sinh ra đời sau khi công ty này nhận được yêu cầu khổng lồ của khách hàng từ đầu mùa thu.

Robot tình dục Giáng sinh với tính năng lạ lần đầu tiên ra mắt - 1

Anya, robot tình dục Giáng sinh, trong trang phục gợi cảm với 2 màu đỏ trắng

Tờ Daily Star hôm 24/12 đưa tin, công ty sản xuất robot tình dục Silicone Lovers lần đầu tiên cho ra mắt Anya, mẫu robot tình dục trong trang phục Giáng sinh vô cùng gợi cảm.

Louie Love, nhà đồng sáng lập Silicone Lovers, cho biết Anya sở hữu một tính năng mới lạ nhưng rất phù hợp với không khí lạnh lẽo mùa Giáng sinh. 

"Mùa Giáng sinh là mùa đỉnh điểm của chúng tôi bắt đầu từ tháng 10. Có rất nhiều khách hàng ở Bắc bán cầu muốn một thứ gì đó ấm áp giữa đêm đông giá lạnh, nhất là dịp Giáng sinh.

Khác với những mẫu thông thường, Anya có khả năng tự làm ấm và giữ hơi ấm đó trong một khoảng thời gian nhất định", Daily Star dẫn lời nhà đồng sáng lập Silicone Lovers cho hay.

Robot tình dục Giáng sinh với tính năng lạ lần đầu tiên ra mắt - 2

Robot tình dục Giáng sinh với tính năng lạ lần đầu tiên ra mắt - 3

Theo nhà đồng sáng lập công ty Silicone Lovers, Anya có thể tự làm ấm

Anya ra mắt khi Silicone Lovers tập trung vào một loạt các cập nhật trí thông minh nhân tạo (AI) sẽ được áp dụng cho robot tình dục trong năm mới 2020.

Ông Love trước đó tiết lộ Silicone Lovers đang sản xuất các mẫu robot tình dục vượt xa các mẫu trong Westworld, một chương trình đình đám trên kênh HBO, mô tả việc con người tương tác với robot trong một thế giới được thiết kế sẵn.

Theo đó, các robot tình dục này sẽ sở hữu các chuyển động như của con người, nhận dạng giọng nói và có cảm biến để đáp lại sự tiếp xúc của con người.

"Chúng tôi đang nghiên cứu sâu hơn về robot cũng như AI và có kế hoạch giới thiệu một vài mẫu robot tình dục công nghệ cao trong năm 2020.

Silicone Lovers cũng có kế hoạch hợp tác với một nhà sản xuất robot tình dục hàng đầu khác. Cả hai đều tập trung vào chủ nghĩa siêu thực, AI và chuyển động thực tế của robot.

Các mẫu robot tình dục có thể nhận dạng giọng nói, chuyển động mắt, cổ và miệng phù hợp khi phát ra tiếng nói, sở hữu cảm biến để đáp lại tiếp xúc của người dùng, bộ sưởi bên trong và khung xương giúp đứng vững.

Robot tình dục Giáng sinh với tính năng lạ lần đầu tiên ra mắt - 4

Silicone Lovers hướng tới một loạt các cập nhật về AI cho robot tình dục trong năm mới 2020

Ngoài ra, robot tình dục có thể thực hiện một cuộc trò chuyện cơ bản với người dùng nhờ được trang bị công nghệ học tập AI để cải thiện và ghi nhớ hội thoại.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi vẫn đang phân vân khi nhắc đến AI trong các dạng thức robot tình dục hiện tại. Họ khá tò mò và hứng thú với những cái mới nhưng hầu hết đều lưỡng lự cho tới khi chúng thực sự được áp dụng", ông Love chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đòi hỏi kỳ dị của khách hàng với robot tình dục

Nhà sáng lập công ty sản xuất robot tình dục RealDoll cho biết ông khá bất ngờ khi nhận được nhiều yêu cầu kỳ dị từ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Star ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung