Rộ tin ông Trump tái tranh cử năm 2024 sau “thảm họa” Mỹ rút quân ở Afghanistan

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu cố vấn của ông Trump, Jason Miller và Hạ nghị sĩ Jim Jordan gần đây đã đề cập đến việc ông Trump sẽ ra tranh cử năm 2024.

Rộ tin ông Trump tái tranh cử năm 2024 sau “thảm họa” Mỹ rút quân ở Afghanistan - 1

Ông Trump chưa chính thức công bố kế hoạch tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đến nay chưa chính thức tuyên bố kế hoạch ra tranh cử năm 2024. Nhưng các cố vấn và những người thân cận đã lên tiếng tiết lộ, theo tờ RT.

Một trong những lý do chính khiến ông Trump quyết định ra tranh cử được cho là vì chiến dịch rút quân “thảm họa” của Mỹ ở Afghanistan.

Nữ phóng viên Mỹ Lauren Windsor tiết lộ rằng, Hạ nghị sĩ Jordan đã nói với cô về việc ông Trump “sẽ thông báo kế hoạch ra tranh cử vào bất kỳ thời điểm nào từ bây giờ”. Windsor cũng đăng tải video về cuộc trò chuyện với Hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa để chứng minh.

Trong video, Hạ nghị sĩ Jordan nói: “Ông Trump đã sẵn sàng tuyên bố tranh cử sau tất cả những điều điên rồ ở Afghanistan”.

Cựu cố vấn Jason Miller của ông Trump, gần đây nói trong chương trình “None of the Above”, rằng “99 tới 100% là ông Trump sẽ tái tranh cử sau khi thất bại trước ông Biden vào đầu năm nay”.

“Tôi nghĩ chắc chắn ông Trump sẽ tranh cử vào năm 2024. Tôi đã có cuộc trò chuyện tốt đẹp với ông Trump tối qua. Tôi sẽ tới gặp ông ấy trong vài ngày tới”, Miller nói.

Thông tin về việc ông Trump tái xuất gần đây xuất hiện trên các trang mạng xã hội ở Mỹ. Tuy nhiên, một số người dự đoán tương lai tồi tệ nếu đảng Cộng hòa tiếp tục chọn ông Trump làm ứng viên tranh cử.

Trong một tuyên bố đưa ra vào tuần này, ông Trump tránh trực tiếp nhắc đến tương lai chính trị của mình, theo Vanity Fair. Cựu Tổng thống Mỹ nói phong trào MAGA (đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại) đang “mạnh lên hơn bao giờ hết” và “mọi người sẽ rất hạnh phúc” với quyết định của ông vào năm 2024.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-ong-trump-tai-tranh-cu-nam-2024-sau-tham-hoa-my-rut-quan-o-afghanistan-...

Ông Trump đòi dội bom ở Afghanistan nếu Taliban không trả toàn bộ vũ khí Mỹ

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 30.8 tuyên bố Mỹ nên yêu cầu Taliban trả lại tất cả vũ khí Mỹ, nếu không sẽ dội...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung