Quay video câu cá, không ngờ thảm kịch khủng khiếp lọt vào ống kính

Thứ Năm, ngày 17/02/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Video quay cảnh một người đàn ông bị cá mập ăn thịt đã gây xôn xao dư luận ở Úc, trong khi phản ứng của những người trong cuộc khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Video đăng tải trên mạng xã hội ban đầu quay cảnh một người câu cá bình thường tại bãi biển Little Bay ở Sydney, Úc.

Người quay video sau đó hướng ống kính về phía xa, và nói: “Có vẻ như ai đó đang bị cá mập tấn công, trông giống như một con cá mập trắng”. Trong video, vùng nước nhanh chóng chuyển thành màu đỏ của máu.

Sự việc xảy ra vào lúc 5 giờ chiều ngày 16.2, thời điểm nhiều người ra biển tắm, lướt sóng.

Quay video câu cá, không ngờ thảm kịch khủng khiếp lọt vào ống kính - 1

Video quay cảnh người đàn ông đứng câu cá.

Điều khiến cư dân mạng Úc phẫn nộ là việc người quay video và người câu cá vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Một cư dân mạng nói: “Những người trong video như thể bị vô cảm. Anh chàng này vẫn quay video như thường, còn người kia vẫn đứng câu cá”.

Một cư dân mạng khác nói: “Người kia thậm chí vẫn thả cần câu. Lẽ nào họ không nhận thấy có điều kinh khủng đang xảy ra”.

“Video khiến tôi hãi hùng. Tại sao vẫn có thể bình thản đứng gần bờ câu cá trong khi cá mập đang ăn thịt người ngay phía trước”, người thứ ba nói.

Quay video câu cá, không ngờ thảm kịch khủng khiếp lọt vào ống kính - 2

Ở phía xa, một người tắm biển bị cá mập ăn thịt.

Chiều cùng ngày, nhà chức trách Úc đã thông báo đóng cửa bãi biển Little Bay, sau khi phát hiện mảnh thi thể người trôi nổi trên mặt nước.

Phát ngôn viên cơ quan dịch vụ khẩn cấp ở Úc nói: “Thật đáng tiếc, nạn nhân bị cá mập cắn trọng thương và tử vong. Các nhân viên cứu hộ đã không có mặt kịp thời”.

Phát ngôn viên cơ quan cứu hộ bang News South Wales cũng đưa ra tuyên bố: “Đây là thảm kịch khủng khiếp. Đây là vụ cá mập cắn chết người đầu tiên trong hàng thập kỷ. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân”.

Theo Daily Star, lần cuối cùng xảy ra một vụ tấn công chết người do cá mập gây ra ở Sydney là vào năm 1963.

Nguồn: http://danviet.vn/quay-video-cau-ca-khong-ngo-tham-kich-khung-khiep-lot-vao-ong-kinh-50202217218...

Video: Khoảnh khắc cá mập lao xuyên đầu qua khe lồng sắt để tấn công người gây hãi hùng

Đoạn video quay cảnh một con cá mập trắng điên cuồng lao vào lồng sắt dưới biển, thậm chí phần đầu đã xuyên qua các song sắt.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung