Video: Khoảnh khắc cá mập lao xuyên đầu qua khe lồng sắt để tấn công người gây hãi hùng

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 19:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video quay cảnh một con cá mập trắng điên cuồng lao vào lồng sắt dưới biển, thậm chí phần đầu đã xuyên qua các song sắt.

Theo The Sun, cảnh tượng hãi hùng xảy ra ở vùng biển có cá mập sinh sống, ngoài khơi đảo Guadalupe, Mexico. Hai thợ lặn được đưa xuống biển bằng một lồng sắt để quan sát cá mập.

Không lâu sau, một con cá mập trắng xuất hiện. Con cá mập dài 3,3 mét điên cuồng lao về phía lồng sắt, phần đầu xuyên qua khoảng trống giữa hai song sắt.

Hai thợ lặn đều bị giật mình khi con cá mập há mồm, để lộ ra những chiếc răng sắc nhọn. Con cá mập sau đó bị mắc kẹt, không thể rút được thân ra khỏi lồng sắt.

Video: Khoảnh khắc cá mập lao xuyên đầu qua khe lồng sắt để tấn công người gây hãi hùng - 1

Con cá mập lao đầu vào lồng sắt.

Con cá mập cứ xoay xở như vậy trong 25 phút mới thoát ra được. Cuối video, người xem có thể nhìn thấy máu chảy ra từ hai bên thân cá mập trắng.

Theo nhà môi trường Mexico, Arturo Islas Allende, con cá mập biến mất dưới đáy biển cùng với vết thương. Allende nói lồng sắt trên có khoảng trống giữa hai song sắt lớn hơn bình thường, mồi nhử để dụ cá mập được sử dụng không đúng cách.

Nhưng công ty cung cấp dịch vụ lặn biển Nautilus Dive Adventures khẳng định lồng sắt này đảm bảo quy chuẩn an toàn và chưa gặp bất kì sự cố nào kể từ khi đưa vào sử dụng năm 2003.

Tuy vậy, công ty đã cho người khắc phục để tránh các sự cố tương tự lặp lại. Trong tuyên bố chính thức, công ty nói “rất buồn với những gì mà con cá mập và thợ lặn trải qua”.

Nguồn: http://danviet.vn/video-khoanh-khac-ca-map-lao-xuyen-dau-qua-khe-long-sat-de-tan-cong-nguoi-gay-...

Video: Cá mập mất một bên thân mình sau cuộc kịch chiến gây kinh ngạc

Đoạn video gây kinh ngạc quay lại khoảnh khắc các nhà nghiên cứu phát hiện một con cá mập bị mất nửa thân người, nhưng...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung