Nhân viên nhà thổ Mỹ tuyên bố bất ngờ về bệnh nghiện robot tình dục

Thứ Ba, ngày 02/04/2019 20:30 PM (GMT+7)

Nhân viên một nhà thổ hợp pháp lớn ở Mỹ vừa tuyên bố cô có thể giúp chữa khỏi chứng nghiện robot tình dục bằng phương pháp riêng của mình.

Nhân viên nhà thổ Mỹ tuyên bố bất ngờ về bệnh nghiện robot tình dục - 1

Roxanne Price, làm việc tại Sheri’s Ranch, nhà thổ hợp pháp ở bang Nevada, nước Mỹ.

Robot tình dục trở nên phổ biến kể từ khi con robot tình dục đầu tiên được công bố vào năm 2017. Kể từ đó, nhiều nhà thổ robot tình dục được mở ra trên khắp thế giới. Một số người thậm chí còn nghiện robot tình dục thay vì gần gũi với con người.

Một nhân viên nhà thổ ở Mỹ vừa nói chuyện với tờ Daily Star về các buổi trị liệu của cô ta giúp chữa chứng nghiện này.

Tờ Daily Star đã phỏng vấn Roxanne Price, làm việc tại Sheri’s Ranch, nhà thổ hợp pháp lớn ở bang Nevada, nước Mỹ.

Roxanne tin rằng sự tò mò ngày càng tăng với robot tình dục, tình dục thực tế ảo và các công nghệ tình dục khác đang khiến ngày càng nhiều người có xu hướng “tình dục ảo”.

Cô gái 25 tuổi nói: “Tôi đang mở rộng các dịch vụ của mình, bao gồm cả liệu pháp chữa tình dục ảo. Tôi tin rằng chứng nghiện tình dục ảo sẽ khiến mọi người bối rối khi hẹn hò thực tế”.

Nhân viên nhà thổ Mỹ tuyên bố bất ngờ về bệnh nghiện robot tình dục - 2

Roxanne nói cô có thể giúp chữa chứng nghiện robot tình dục

Roxanne nói cô muốn cung cấp cho những người có xu hướng “tình dục ảo” một môi trường không phán xét, nơi họ có thể thực sự khám phá khả năng tình dục của mình với con người.

Cô nói thêm: “Tôi thấy mọi người ít khi được ở cạnh ai đó một cách thật sự tự do, thể hiện những khao khát sâu thẳm nhất của mình, vì sợ bị phán xét.

Roxanne nói cô có thể hiểu tại sao nhiều người chuyển sang dùng công nghệ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Cô kết luận: “Tôi nghĩ mọi người chuyển sang robot tình dục vì cùng một lý do, vì việc hình thành các mối quan hệ  ngoài đời thực có thể đáng sợ và thách thức đối với nhiều người". Nếu vượt qua được điều đó, họ sẽ thấy “robot tình dục không thể so với con người", và Roxanne nói cô biết cách để giúp họ.

“Khi tìm thấy sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống bằng cách buộc bản thân phải bước ra thế giới và tiếp xúc với con người thật, tôi tin rằng những người nghiện công nghệ tình dục, với sự giúp đỡ của tôi, có thể phục hồi từ vực thẳm mà họ mắc kẹt”, Roxanne nói.

Cảnh báo robot tình dục nhiều tác hại như phim khiêu dâm

Các nhà hoạt động cho rằng robot tình dục đã “tình dục hóa và đồi trụy hóa” hình ảnh phụ nữ

Theo Trà My - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ