Cảnh báo đáng sợ về tác hại của robot tình dục với “chỗ hiểm”

Thứ Năm, ngày 21/02/2019 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Robot tình dục có thể nghiền nát “vùng kín” của đàn ông trong khi quan hệ tình dục, một chuyên gia vừa cảnh báo.

Sự kiện: Robot tình dục

Cảnh báo đáng sợ về tác hại của robot tình dục với “chỗ hiểm” - 1

Robot có thể gây ra hậu quả khôn lường với các bộ phận của con người

Một chuyên gia pháp lý vừa đưa ra lời cảnh báo ghê sợ về sự nguy hiểm của robot tình dục.

Theo Metro, ông Francis X. Shen, phó giáo sư luật tại Đại học Minnesota nước Mỹ, cho rằng nếu không có quy định nghiêm khắc về quá trình sản xuất robot tình dục, những cỗ máy này có thể được làm bằng các vật liệu gây ngộ độc cho con người.

"Các sản phẩm tình dục hiện không được kiểm soát tốt và điều này gây lo ngại vì robot tình dục có thể gây hại cho người dùng theo nhiều cách", ông Shen viết trên tờ The Conversation.

“Ví dụ, nguy hiểm tiềm ẩn ngay cả trong một viễn cảnh tưởng chừng vô hại: robot tình dục và con người nắm tay và hôn nhau. Điều gì xảy ra nếu môi của robot tình dục được làm từ sơn chì hoặc các độc tố khác?”

Giáo sư Shen cũng nói về nguy cơ robot đột nhiên bị lỗi trong khoảnh khắc “nóng bỏng” – điều có thể gây ra hậu quả khôn lường với các bộ phận của con người, trong đó có “của quý”.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu robot, với sức mạnh của năm con người, vô tình nghiền nát ngón tay của con người trong một lần quan hệ tình dục”.

Shen nhấn mạnh đã đến lúc luật pháp can thiệp và quản lý quá trình sản xuất robot tình dục.

“Đây là một thử thách mà xã hội chúng ta sắp phải đối mặt lần đầu tiên. Tôi hy vọng luật pháp sẽ có thể vượt qua thử thách này”, Shen viết.

Mặt tối đáng sợ khi robot tình dục giống hệt người ”xâm chiếm” giường ngủ

Robot tình dục đang ngày càng phát triển chóng mặt, trở thành tương lai của tình dục và các mối quan hệ, nhưng cũng có thể...

Chia sẻ
Theo Trà My - Metro (Dân Việt)
sự kiện Robot tình dục
Báo lỗi nội dung