Người "tiên tri vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris" thấy gì trong năm mới 2020?

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 00:30 AM (GMT+7)

Một trong những phán đoán của người "tiên tri được vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris" là kết cục bẽ bàng của ông Donald Trump nhưng khác với điều mà nhà tiên tri mù Baba Vanga từng nói về Tổng thống Mỹ.

Sự kiện: Bí ẩn khoa học

Người "tiên tri vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris" thấy gì trong năm mới 2020? - 1

Nicolas Aujula, người được cho là thấy trước vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris, đã đưa ra một số phán đoán trong năm mới 2020

Không lâu trước đêm giao thừa chào đón năm mới 2019, người đàn ông 34 tuổi, Nicolas Aujula, tuyên bố đã nhìn thấy trước một số viễn cảnh cho thấy 2019 là một năm vô cùng khó khăn với thế giới.

Aujula nói rằng đã thấy dấu hiệu về các trận động đất ở Trung Quốc và Cuba, một cuộc biểu tình lớn ở London, Anh và một vụ hỏa hoạn tại nhà thờ nổi tiếng - tất cả đều đã xảy ra trong năm 2019 đúng với "lời phán" của Aujula.

Giờ đây, khi khoảnh khắc giao thừa chào đón năm mới 2020 đến bắt đầu một thập kỷ mới, Aujula lại chia sẻ những viễn cảnh về năm 2020.

Một trong những dự đoán đáng chú ý của nhà ngoại cảm người Anh là về người đứng đầu nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump. Khác với những gì nhà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán - cho rằng ông Trump bị mắc một chứng bệnh lạ dẫn tới bị điếc, chấn thương não, Aujula cho biết: "Dù không chịu chấp nhận đầu hàng dễ dàng nhưng ông Trump vẫn bị đánh bại".

Ngoài ra, theo Aujula, thế giới sẽ chứng kiến nhiều cuộc biểu tình hơn. "Tôi thấy nhiều viễn cảnh về các cuộc biểu tình, mọi người đổ ra các đường phố và điều đó diễn ra trên khắp thế giới. Dĩ nhiên, mỗi ngày vẫn có cả tá các cuộc biểu tình trên thế giới nhưng tôi muốn nhấn mạnh tới tần suất và mức độ. Chúng sẽ trở thành các phong trào toàn cầu thay vì lẻ tẻ như hiện tại".

Nhà ngoại cảm 34 tuổi còn có các dự đoán về những người nổi tiếng trong showbiz thế giới và kết quả của tuyển bóng đá Anh.

"Tôi có viễn cảnh về việc Paris Hilton sẽ tuyên bố mang thai, một vụ lùm xùm tai tiếng với diễn viên Lindsay Lohan và nữ diễn viên Jennifer Aniston sẽ bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới.

Tôi không theo dõi bóng đá nhưng lại nhìn thấy đội tuyển Anh thi đấu rất tốt trong một trận đấu lớn", nhà ngoại cảm 34 tuổi nói thêm.

Tới từ khu vực miền nam thủ đô London, Anh, Aujula được cho là có thể nhìn thấy viễn cảnh tương lai từ khi còn nhỏ và tin rằng mình từng sống trong tiền kiếp như một nữ hoàng Ai Cập.

"Một số viễn cảnh tôi thấy trong giấc mơ. Số khác đến khi tôi đang đi dạo. Những giấc mơ thường rõ nhất vì khi đó bạn không còn bị lý trí chi phối", Aujula chia sẻ.

Cũng đưa ra những tiên đoán về năm mới 2020 như Aujula còn có Kaede Ube, cô gái người Pháp được cho là truyền nhân của nhà tiên tri mù Baba Vanga.

Theo Kaede, những mối nguy hiểm chính với thế giới trong tương lai vẫn tới từ Syria, Thổ Nhĩ Kỳ và Algeria. Truyền nhân của Vanga cũng cảnh báo người Armenia rằng có thể sẽ xảy ra bạo lực hoặc khủng bố tại lãnh thổ của họ, một sự kiện nghiêm trọng với rất nhiều nạn nhân.

Ngoài ra, thế giới sẽ xuất hiện một số giáo phái hoạt động khá mạnh, với các tư tưởng liên quan tới "ngày Tận thế". Hoạt động của các giáo phái này luôn đi kèm với các vụ tự tử hàng loạt và những bi kịch khác.

Bên cạnh đó, Kaede cũng tiên đoán rằng Mỹ và Đức sẽ phải nhận thêm nhiều vụ tấn công khủng bố. Và tổng thể, thế giới sẽ đón nhận đại họa có liên quan tới những người cực đoan theo đạo Hồi.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/nguoi-tien-tri-vu-chay-nha-tho-duc-ba-paris-thay-gi-trong-nam-moi-202...

Truyền nhân của nhà tiên tri mù Vanga dự đoán điều gì trong năm mới 2020?

Truyền nhân của nhà tiên tri mù Baba Vanga được cho là Kaede Uber, một cô bé người Pháp có khả năng tiên đoán khi mới 5 tuổi.

Theo Nguyễn Thái - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn khoa học