Nhìn lại những dự đoán đáng sợ nhất của nhà tiên tri mù Baba Vanga năm 2019

Thứ Ba, ngày 24/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nhà tiên tri mù Baba Vanga được cho là người dự đoán chính xác vụ khủng bố ngày 11.9 và sự trỗi dậy của khủng bố IS ở Trung Đông. Năm 2019 sắp qua đi và báo Anh Express đã điểm lại những dự đoán đáng sợ nhất của bà Vanga năm nay.

Nhìn lại những dự đoán đáng sợ nhất của nhà tiên tri mù Baba Vanga năm 2019 - 1

Nhà tiên tri mù người Bulgaria, Baba Vanga.

Nhà tiên tri mù người Bulgaria còn được cho là dự đoán về Brexit, sóng thần và vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga năm 2000, theo Express.

Bà Vanga tên thật là Vangeliya Pandeva Dimitrova, sinh năm 1911. Bà sớm bị mù từ nhỏ nhưng sau đó được cho là có khả năng dự đoán tương lai. Dưới đây là những dự đoán năm 2019 của bà Vanga, theo báo Anh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bị ốm

Theo bà Vanga, Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ mắc một căn bệnh không rõ là gì trong tương lai gần, với những triệu chứng như mất thính lực, ù tai, chấn thương não.

Ông Trump cho đến nay vẫn hoàn toàn khỏe mạnh dù có thông tin Tổng thống Mỹ bí mật đi khám bác sĩ. Một vài nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba mắc một số triệu chứng như dự đoán của bà Vanga.

Trong vụ việc đó, các chuyên gia nói đó là kết quả của việc các nhà ngoại giao bị giám sát, chứ không hẳn là do tấn công bằng vũ khí âm thanh.

Ông Putin sống sót qua vụ ám sát hụt

Bà Vanga được cho là dự đoán việc ông Putin bị ám sát bất thành. Vụ ám sát có thể do chính thành viên thân cận của ông Putin gây ra và nền kinh tế châu Âu đối mặt nguy cơ sụp đổ.

Nhìn lại những dự đoán đáng sợ nhất của nhà tiên tri mù Baba Vanga năm 2019 - 2

Bà Vanga khi còn sống thường được nhiều người ghé thăm.

Ông Putin trong quá khứ từng tiết lộ rằng mình nhiều lần bị ám sát hụt. Tổng thống Nga từng là sỹ quan tình báo nên biết rõ những mối đe dọa.

Ông Putin kể về 4 lần bị ám sát hụt nhưng không hề nhắc đến việc mình bị ám sát trong năm 2019.

Một trận sóng thần ập vào châu Á

Bà Vanga được cho là từng dự đoán trận sóng thần năm 2004 ở Thái Lan khiến 220.000 người chết. Nếu như bà Vanga chính xác, lẽ ra trận sóng thần lớn hơn nữa ập vào các khu vực trên khắp châu Á.

Trên thực tế, có một trận sóng thần xảy ra vào tháng 9 năm 2018 ở Indonesia. Trận động đất mạnh 7,5 độ richter kéo theo sóng thần đổ bộ vào thành phố Palu trên đảo Sulawesi, khiến khoảng 400 người chết.

Ngoài ra, bà Vanga từng dự đoán thời điểm tận cùng của thế giới. Nhưng đó là vào năm 5079, tức là hơn 3.000 năm nữa chứ không phải năm 2019. Bà Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 86 và không nêu rõ ngày tận thế sẽ diễn ra như thế nào.

Theo báo Anh, bà Vanga dù được mệnh danh là nhà tiên tri tài ba nhưng vẫn có khi bà dự đoán sai. Tỉ lệ dự đoán chính xác của bà Vanga là khoảng 85%.

Một số chuyên gia cho rằng không thể biết bà Vanga có thực sự dự đoán đúng các sự kiện xảy ra trong lịch sử hay đó chỉ là suy luận của người sau này.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/nhin-lai-nhung-du-doan-dang-so-nhat-cua-nha-tien-tri-mu-baba-vanga-na...

Rùng mình lời tiên tri đáng sợ nhất của bà Vanga

Từ những sự kiện ứng với tiên đoán của nhà tiên tri mù Vanga trong quá khứ, nhiều người lo ngại, những tiên đoán rợn...

Theo Đăng Nguyễn - Express (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung