"Người dơi" tung hoành ở Mexico, bắt tội phạm trói vào cột như phim

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 06:00 AM (GMT+7)

“Người dơi” – hiệp sĩ bóng đêm – nổi tiếng trong các bộ phim bom tấn Hollywood và truyện tranh – có thể đang tuần tra, truy bắt tội phạm trên các con đường ở Mexico. Trong vụ việc gần đây nhất, 2 kẻ cướp giật đã bị “người dơi” bắt trói vào cột đèn chờ cảnh sát đến xử lý.

"Người dơi" tung hoành ở Mexico, bắt tội phạm trói vào cột như phim - 1

Cặp đôi cướp giật bị “người dơi” bắt trói vào cột đèn (ảnh: Daily Mail)

Mexico là quốc gia nổi tiếng với những băng nhóm tội phạm bạo lực, buôn ma túy nguy hiểm. Người dân ở đây lúc nào cũng mong chờ một anh hùng như “người dơi” xuất hiện và trừng trị lũ tội phạm, Daily Mail bình luận.

Hôm 25.11, một người đàn ông và một phụ nữ có hành vi cướp giật đã bị “người dơi” phát hiện rồi bắt trói vào cột. Vụ việc xảy ra ở thành phố Rio Bravo, Mexico.

Cặp đôi cướp giật cho biết họ đụng phải một người đàn ông ăn mặc giống người dơi trên phim và bị người này trói vào cột đèn bằng băng dính.

“Chúng tôi theo dõi một người phụ nữ, giật lấy túi xách của cô ấy rồi bỏ trốn”, người đàn ông khai ở đồn cảnh sát.

Trong bức ảnh chụp tại hiện trường, 2 nghi phạm bị “người dơi” vẽ mặt hề giống hệt Joker – nhân vật phản diện là kẻ thù lớn nhất của “hiệp sĩ bóng đêm” trong các bộ phim, truyện tranh. Trên cơ thể họ còn bị viết dòng chữ “tôi là tội phạm”.

Trong các bộ phim siêu anh hùng, người dơi có tên thật là Bruce Wayne – một tỷ phú ở Gotham (thành phố giả tưởng ở Mỹ). Anh thường xuất hiện vào ban đêm để truy bắt tội phạm trong bộ đồ đen bí ẩn. Việc “người dơi” bằng xương bằng thịt xuất hiện ở Mexico khiến nhiều người tò mò về danh tính của nhân vật bí ẩn.

“Chúng tôi không có việc làm và không có tiền. Chúng tôi đã sai. Chúng tôi rất xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho chúng tôi”, nghi phạm nữ – người tự nhận mình tên Luz Magaly – nói ở đồn cảnh sát.

"Người dơi" tung hoành ở Mexico, bắt tội phạm trói vào cột như phim - 2

4 thanh niên cướp ô tô bị “người dơi” bắt cởi trần diễu phố trước khi giao cho cảnh sát (ảnh: Daily Mail)

Cảnh sát thành phố Rio Bravo cho hay, Luz Magaly đã cố gắng tự giải thoát cho mình và đồng phạm khỏi mớ băng keo trước khi bị bắt giữ.

Tuần trước, 4 nam thanh niên tổ chức cướp xe khách ở Rio Bravo cũng bị “người dơi” bắt trói. Trước khi được giao cho cảnh sát, 4 thanh niên này cũng bị “người dơi” vẽ mặt hề lên mặt.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy 4 thanh niên bị trói tay bằng băng keo, buộc phải cởi trần diễu phố. Họ khai đã đụng độ với một người đàn ông mặc đồ giống người dơi.

Hiện cảnh sát thành phố Rio Bravo chưa đưa ra bình luận gì về việc “người dơi” xuất hiện trừ gian diệt bạo.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-doi-tung-hoanh-o-mexico-bat-toi-pham-troi-vao-cot-nhu-phim-5020212611558...

Trung Quốc bất ngờ “tìm thấy” gần 12 triệu trẻ em

Thống kê dân số Trung Quốc từ năm 2000 - 2010 bỗng nhiên “nở” ra thêm gần 12 triệu trẻ em, tương đương dân số hiện...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung