Người đẹp Nga tố bị cựu vương Malaysia bỏ rơi khi mang thai, phải bán nhẫn để trả viện phí

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 06:30 AM (GMT+7)

Sau khi "đường ai nấy đi", người đẹp Nga và cựu vương Malaysia liên tục bày tỏ sự thất vọng về nhau.

Người đẹp Nga tố bị cựu vương Malaysia bỏ rơi khi mang thai, phải bán nhẫn để trả viện phí - 1

Sau khi "đường ai nấy đi", người đẹp Nga và cựu vương Malaysia thường "bóc mẽ" nhau

Theo Daily Mail hôm 7/10, người đẹp Nga Oksana Voevodina cho biết cô gặp vô vàn khó khăn khi bị cựu vương Malaysia Muhammad V bỏ rơi trong lúc mang thai con trai của ông này.

Người đẹp 27 tuổi cho biết cô cần tiền để chi trả hóa đơn y tế khi gặp khó khăn ở giai đoạn cuối thai kỳ. Trong lúc bí bách, Oksana phải bán chiếc nhẫn cưới Jacob Arabo với mức giá chỉ bằng 1/3 số tiền mua ban đầu.

"Tôi sẽ không nói chính xác số tiền bán chiếc nhẫn nhưng nó thấp hơn 3 lần so với số tiền mua nó ban đầu. Tôi dùng số tiền để chi trả cho hóa đơn y tế ở Thụy Sĩ", Oksana chia sẻ.

Theo Daily Mail, cựu hoa hậu Moscow đã vay mượn để trả viện phí trong hai tháng và cần tiền để trả số nợ này.

"Cựu vương Malaysia đã bỏ rơi Oksana trong khi cô ấy gặp khó khăn với thai kỳ. Cô ấy buộc phải xoay xở để trả viện phí ở bệnh viện đắt đỏ vì không muốn mất con. Trong tình thế ấy, Oksana phải bán chiếc nhẫn cưới", một người bạn của người đẹp Nga, nói.

Lời chỉ trích mới của Oksana được đưa ra trong bối cảnh các nguồn tin thân cận với hoàng gia Malaysia cho rằng người đẹp Nga là một "kẻ đào mỏ" khi đòi hỏi một căn nhà 9,8 triệu USD ở London, một căn hộ 1,4 triệu USD ở Moscow và khoản trợ cấp gần 30.000 USD mỗi tháng để nuôi bé trai sau cuộc ly hôn cựu vương Malaysia hồi tháng 6.

"Cô ta nghĩ tôi là Bill Gates chắc?", cựu vương Malaysia nói. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận với Oksana cho rằng, tuyên bố nói ông Muhammad V là cựu vương nghèo nhất Malaysia là vô căn cứ.

Chia sẻ với trang KP, nguồn tin này cho biết cựu vương Malaysia đã chi vài triệu USD thuê du thuyền và tổ chức tiệc đêm tại khu nghỉ dưỡng Ibiza để mừng sinh nhật lần thứ 25 của người đẹp Nga năm 2017. Ngoài ra, cựu vương Muhammad V còn sở hữu nhiều tài sản trên thế giới, trong đó có tới 90 siêu xe, theo nguồn tin thân cận với Oksana. 

Quốc vương Malaysia và người đẹp Nga kết hôn năm 2018 tại Moscow. Hôn lễ được tổ chức bí mật. Tháng 1/2019, quốc vương Mohammad V bất ngờ thoái vị. Vài tháng sau, thông tin cặp đôi này "đường ai nấy đi" rộ lên trên báo chí. Cựu vương Malaysia còn nghi ngờ về cậu con trai mà người đẹp Nga sinh cho ông không phải con đẻ của mình và tuyên bố "không trả một xu" để nuôi con. 

Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về cha đẻ của con sau vụ ly dị cựu vương Malaysia

Cựu hoa hậu Moscow Oksana Veovodina, người vừa chấm dứt cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia, đã chia sẻ ý kiến của mình...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Malaysia