Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về cha đẻ của con sau vụ ly dị cựu vương Malaysia

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu hoa hậu Moscow Oksana Veovodina, người vừa chấm dứt cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia, đã chia sẻ ý kiến của mình trên mạng xã hội sau khi được hỏi về con trai.

Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về cha đẻ của con sau vụ ly dị cựu vương Malaysia - 1

Người đẹp Nga Oksana Veovodina

Theo Daily Mail, Oksana Veovodina, 27 tuổi, đã phản bác lại tuyên bố của luật sư làm việc cho cựu vương Malaysia Muhammad V, tiểu vương bang Kelantan, cho rằng cậu bé 10 tuần tuổi không phải con đẻ của cựu vương.

Cựu hoa hậu Moscow được hỏi trên Instagram rằng nếu cậu con trai thực sự là con ruột của cựu vương Malaysia, tại sao Veovodina lại luôn che mặt cậu bé trong các bức ảnh trên tài khoản mạng xã hội.

Phủ nhận việc không chung thủy, cựu hoa hậu Moscow trả lời: "Nếu thằng bé không phải con của cựu vương, tôi sẽ khóa mọi tài khoản mạng xã hội hiện có. Vì tôi cảm thấy xấu hổ khi khoe về cuộc sống của mình".

"Con trai tôi mang dòng máu hoàng tộc và có gốc gác châu Á với đôi mắt to và môi dày", Veovodina mô tả về con trai.

Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về cha đẻ của con sau vụ ly dị cựu vương Malaysia - 2

Những bức ảnh chụp con trai của người đẹp Nga hoặc là cố ý giấu hoặc là che mặt con khiến dân mạng nghi ngờ

Cựu hoa hậu Moscow đã nói rõ ràng với bạn bè và luật sư riêng của mình rằng đứa trẻ là con của cựu vương Malaysia nhưng đây là lần đầu tiên cô công khai lên tiếng về cha đẻ thực sự của con trai trên mạng xã hội.

Suy đoán về người cha thực sự của đứa trẻ dấy lên sau khi luật sư Koh Tien Hua của cựu vương Malaysia Muhammad V tuyên bố cặp đôi đã đường ai nấy đi.

"Không có bằng chứng khách quan nào về cha đẻ của đứa trẻ", ông Koh Tien Hua nói.

Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về cha đẻ của con sau vụ ly dị cựu vương Malaysia - 3

Veovodina luôn khẳng định có dòng máu hoàng tộc Malaysia chảy trong người con trai cô

Dẫu vậy, Veovodina hồi tháng trước vẫn công khai đăng hai bức ảnh trên Instagram cho thấy cô đang âu yếm con trai 10 tuần tuổi và nói rằng cô tự hào "vì dòng máu hoàng gia Malaysia đang chảy trong huyết quản của con trai".

Cảm ơn những người ủng hộ trên mạng xã hội, cựu hoa hậu Moscow nói: "Trong cuộc đời mình, tôi phải đối mặt với nhiều lời ác ý, vu khống và ghen tỵ. Nhưng chính sự ủng hộ của các bạn cho tôi thấy rằng ngoài kia vẫn còn nhiều người tốt".

Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về cha đẻ của con sau vụ ly dị cựu vương Malaysia - 4

Cặp đôi kết hôn hồi tháng 6/2018

Người đẹp Nga Veovodina và cựu vương Muhammad V kết hôn vào ngày 7/6/2018, thời điểm ông Muhammad V vẫn còn đương chức. Đám cưới không công khai với truyền thông.

Cựu vương Malaysia ly hôn người đẹp Nga: Con trai không phải con đẻ?

Luật sư của cựu vương Malaysia Muhammad V, tiểu vương bang Kelantan, hôm 20.7 xác nhận ông Muhammad V đã ly hôn “không thể đảo...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Malaysia
Báo lỗi nội dung