Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông đến từ bang Texas, Mỹ, bị bắt và truy tố, sau khi một hành khách nữ phát hiện có ánh sáng xanh chớp tắt bên trong toilet khoang hạng nhất.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - 1

Tiếp viên của hãng hàng không United Airlines. Ảnh minh họa.

Theo News.com.au, người đàn ông tên Choon Ping Lee bị cáo buộc gắn camera quay lén trên chuyến bay mang số hiệu 646 của United Airlines, khởi hành từ San Diego đến Houston.

Theo thông tin tại hiện trường, nữ hành khách ở khoang hạng nhất phát hiện “có thiết bị phát ra ánh sáng xanh chớp tắt” gần bản lề của cánh cửa toilet.

Không rõ vật trên là gì, người phụ nữ dùng toilet xong, lấy khăn giấy cầm vật lạ trên đưa cho thành viên phi hành đoàn.

Sau khi máy bay hạ cánh xuống Houston, phi hành đoàn báo vụ việc cho an ninh sân bay và sân bay đưa vật lạ, khi đó được xác định la camera quay lén, cho FBI.

Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - 2

Người phụ nữ phát hiện camera quay lén trong toilet.

Các đặc vụ liên bang trích xuất video mà camera quay lén ghi lại. Dựa trên quần áo và vật dụng người lắp camera để lộ trong video, FBI khoanh vùng đối tượng và phát hiện nghi phạm chính là Lee.

Lee là công dân Mỹ gốc Malaysia, cũng ngồi trong khoang hạng nhất chuyến bay đó. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng phát hiện những hình ảnh quay trong toilet máy bay của hãng hàng không Emirates.

Lee hiện đã bị truy tố và nếu bị kết tội, sẽ phải ngồi tù 12 tháng. Lee hiện đang bị tạm giam ở nhà tù Houston và đang chờ xem có được nộp tiền bảo lãnh tại ngoại hay không.

“An toàn và an ninh cho các hành khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, phát ngôn viên United Airlines nói trên Fox News. “Phi hành đoàn đã xử lý một cách chuyên nghiệp, thông báo cho chính quyền. Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện trong vấn đề này”.

Úc: Vừa đặt camera quay lén trong phòng tắm, vài phút sau đã bị cô gái phát hiện

Một người cha có 3 con thừa nhận việc mình lắp camera quay lén, quay cảnh các phụ nữ sử dụng phòng tắm ở khu tập gym.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung