Mỹ: Phát hiện rợn người tại nhà bác sĩ phá thai vừa chết

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 22:00 PM (GMT+7)

Hơn 2.200 thi thể thai nhi được bảo quản đã được tìm thấy tại tư gia của một bác sĩ phá thai vừa qua đời ở Illinois, Mỹ.

Mỹ: Phát hiện rợn người tại nhà bác sĩ phá thai vừa chết - 1

Hơn 2.200 thi thể thai nhi đã bị phát hiện tại Illinois, Mỹ (Ảnh minh họa)

Gia đình và luật sư của bác sĩ Ulrich Klopfer đã phát hiện tới 2.246 thi thể thai nhi bị tàng trữ tại nhà riêng của ông vào thứ Năm vừa qua (12.9), trong khi kiểm tra tài sản cá nhân của vị bác sĩ này sau khi qua đời, và đã báo cho văn phòng điều tra địa phương.

“Gia đình chúng tôi đang hợp tác đầy đủ với các bên điều tra. Cho đến nay, không có bằng chứng cho bất kỳ thủ tục y tế nào được tiến hành tại tư gia của ông ấy,” tuyên bố của gia đình bác sĩ Klopfer, được đưa ra vào thứ Sáu vừa qua (13.9), cho biết.

Hiện tại, toàn bộ các thi thể thai nhi đã bị tịch thu và công cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Bác sĩ Klopfer đã thực hiện các ca phá thai trong nhiều thập kỷ qua tại 3 phòng khám ở bang Indiana, Mỹ. Tuy nhiên, bào chí địa phương cho hay giấy phép y tế của ông đã bị thu hồi bởi hội đồng y tế bang vào năm 2016, do vi phạm các yêu cầu về tài liệu và không thể đáp ứng các điều kiện chăm sóc y tế cần thiết.

Mỹ: Phát hiện hơn 60 thi thể trẻ sơ sinh và thai nhi giấu trong nhà tang lễ

Cảnh sát Mỹ cho biết họ đã phát hiện thi thể của hơn 60 trẻ sơ sinh và thai nhi giấu tại một nhà tang lễ ở TP Detroit,...

Theo Việt Anh - Reuters (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung