Mỹ: Thiếu nữ mang xác thai nhi đi mua sắm

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 14:56 PM (GMT+7)

Cảnh sát khám xét chiếc túi mua sắm của cô gái trẻ và bất ngờ phát hiện xác một thai nhi ở bên trong.

  

Ngày 17/10, khi các nhân viên bảo vệ ở cửa hàng thời trang Victoria’s Secret tại thành phố New York, Mỹ chặn hai cô gái trẻ vừa từ trong cửa hàng ra vì nghi ngờ họ có hành vi ăn trộm đồ, họ đã phát hiện ra một thứ còn choáng váng hơn nhiều.

Sau khi giữ cô gái Iona Rodriguez 17 tuổi và một người bạn gái đi cùng trong cửa hàng và gọi cảnh sát đến khám xét, họ phát hiện ra trong chiếc túi mua sắm của một cô Rodriguez một bào thai ở khoảng tháng thứ 6 đã chết.

Mỹ: Thiếu nữ mang xác thai nhi đi mua sắm - 1

Cảnh sát đưa một nghi phạm ra khỏi cửa hàng

Rodriguez khai với cảnh sát rằng cô ta vừa mới bị sẩy thai. Một nguồn tin từ phía cảnh sát cũng cho biết: “Cô gái khai rằng cô ta vừa mới sinh non ngày hôm qua, và cô ta không biết phải làm gì với bào thai bị sẩy này.”

Sau khi phát hiện ra xác bào thai bên trong túi xách, cảnh sát đã ngay lập tức còng tay và bắt giữ hai cô gái này. Rodriguez được cảnh sát đưa tới bệnh viện tâm thần Bellevue để đánh giá năng lực thần kinh, còn người bạn đi cùng được đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn.

Hiện cảnh sát vẫn chưa quyết định truy tố 2 cô gái này với hành vi trộm cắp, trong khi các nhân viên pháp y đang xem xét bào thai để xác định nguyên nhân cái chết. Họ cho hay bào thai này không có các dấu hiệu bị chấn thương.

Mỹ: Thiếu nữ mang xác thai nhi đi mua sắm - 2

Iona Rodriguez đăng ảnh trên Facebook và mô tả về những cơn chuột rút

Sự việc này đã khiến các khách hàng khác trong cửa hàng vô cùng sốc. Một cô gái trẻ cho biết: “Tôi thật không thể hiểu được hành động của cô gái đó, cho đứa bé vào túi xách và đi ăn cắp đồ trong cửa hàng như thể không có chuyện gì xảy ra.”

Một khách hàng khác thì cho rằng có thể cô gái này có vấn đề về tâm thần và cần phải được hỗ trợ điều trị: “Thật khủng khiếp, cô ấy chắc vừa trải qua một cú sốc lớn. Cô ấy không được khỏe.”

Trong khi đó, một khách hàng khác thì phản đối và cho rằng cô gái trẻ này vô trách nhiệm với bản thân và bào thai trong bụng, vì cô ta có thể “nói chuyện với bố mẹ hoặc tới bệnh viện giải quyết”.

Theo Trí Dũng (Theo NYPost) (Khampha.vn)