Mỹ: Nữ giáo viên biệt danh "Kim siêu vòng 3" bị bắt vì quan hệ với học sinh

Thứ Tư, ngày 07/11/2018 06:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Moser thậm chí còn gửi clip nóng và ảnh khỏa thân cho học sinh.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Nữ giáo viên biệt danh "Kim siêu vòng 3" bị bắt vì quan hệ với học sinh - 1

Nữ giáo viên Shannon Moser, 38 tuổi

Một nữ giáo viên đã kết hôn được học sinh gọi là Kim Kardashian đã bị bỏ tù 10 năm sau khi quan hệ tình dục với một học sinh, tờ Daily Star đưa tin.

Kim Kardashian là một nữ ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, nổi tiếng với biệt danh Kim “siêu vòng 3”.

Ngày 5.11, nữ giáo viên Shannon Moser, 38 tuổi, lau nước mắt tại tòa khi khi thẩm phán Douglas Herman kết án cô ta 10 năm tù.

Nữ giáo viên tại bang Bắc Dakota bị kết tội tấn công tình dục, ép buộc tình dục và dụ dỗ trẻ vị thành niên bằng máy tính.

Moser bị bắt giữ hồi tháng 6 sau khi cảnh sát nhận được tin báo Moser đã gửi ảnh khỏa thân cho một học sinh 16 tuổi trước khi gặp học sinh để quan hệ tình dục.

Cô ta cũng gửi video quay cảnh quan hệ tình dục với chồng cho một cậu bé 14 tuổi.

Công tố viên Van De Streek đề nghị án phạt 20 năm dựa trên các cáo buộc. Nhưng thẩm phán Herman kết án Moser 10 năm tù, sau đó là 5 năm quản chế có giám sát.

Trước khi bị kết án, Moser nói với tòa: “Tôi vô cùng xấu hổ về những lựa chọn của mình, những lựa chọn đã làm tổn thương rất nhiều người. Tôi đã phản bội niềm tin của mọi người dành cho tôi với tư cách là một giáo viên và một người trưởng thành đáng tin cậy trong cộng đồng”.

Mỹ: Giáo viên quan hệ với hai nữ sinh, bị lộ tẩy và cái kết

Một giáo viên có hai mối quan hệ về tình dục với hai nữ sinh vừa bị chính hai người này lật tẩy, tờ New York Post đưa...

Chia sẻ
Theo Trà My - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung