Mỹ: Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 06:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ giáo viên chuyên về giáo dục đặc biệt ở bang Ohio đang bị cáo buộc quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi, tờ New York Post đưa tin.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh - 1

 Giáo viên 26 tuổi Jennifer Walsh

Jennifer Walsh, giáo viên 26 tuổi tại trường Trung học Sycamore ở Cincinnati, bị truy tố hôm thứ 2 về cáo buộc quan hệ với thiếu niên từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2018.

Giáo dục đặc biệt ở Mỹ tập trung vào các học sinh cần chương trình học riêng biệt và cá nhân hóa, ví dụ như trẻ em khuyết tật, trẻ rối loạn giao tiếp hoặc rối loạn cảm xúc và hành vi.

Cảnh sát bắt đầu điều tra vào ngày 18.10 sau khi một điều tra viên báo cáo một sự cố liên quan đến Walsh và học sinh vị thành niên.

Máy tính, điện thoại di động và tài liệu cá nhân của Walsh đã bị cảnh sát thu giữ. Nữ giáo viên cũng từ chức một ngày sau đó.

Tổng cộng có năm nhân chứng đã nói chuyện với các nhà điều tra về mối quan hệ bất chính, bao gồm một thiếu niên khác.

Trong một lá thư gửi cho phụ huynh, người giám sát giáo dục địa phương nói rằng Walsh và học sinh không quan hệ trong khuôn viên trường.

Nạn nhân không phải là một học sinh khuyết tật, phát ngôn viên của trường nói.

Walsh từng được nhà trường đánh giá là “có tác động tích cực và nỗ lực rõ ràng để xây dựng mối quan hệ” với học sinh. Cô ta bị bắt giữ nhưng đã được thả ra sau khi trả tiền bảo lãnh.

Nữ giáo viên Mỹ nhận tội quan hệ, gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

Nữ giáo viên đã quan hệ với học sinh tại nhà riêng, trong xe hơi và trong nhà kho.

Chia sẻ
Theo Trà My - New York Post (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung