Mỹ: Giáo viên quan hệ với hai nữ sinh, bị lộ tẩy và cái kết

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một giáo viên có hai mối quan hệ về tình dục với hai nữ sinh vừa bị chính hai người này lật tẩy, tờ New York Post đưa tin.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Giáo viên quan hệ với hai nữ sinh, bị lộ tẩy và cái kết - 1

Hai học sinh nói họ đã quan hệ tình dục với French ở trường và nhà anh ta (Ảnh minh họa)

Giáo viên khoa học Corey French, 30 tuổi, bị cáo buộc quan hệ tình dục với hai nữ sinh 16 và 17 tuổi. Sau khi hai nữ sinh phát hiện mình có quan hệ với cùng một thầy giáo, họ đã báo cảnh sát và vợ của French.

French khi đó đang dạy tại trường trung học Fletcher ở Neptune Beach, bang Florida.

Hai học sinh nói họ đã quan hệ tình dục với French ở trường và nhà anh ta. Nữ sinh thậm chí còn cung cấp hình ảnh cho vợ của Frech làm bằng chứng.

Frence bị bắt hồi tháng 9 vì cáo buộc hoạt động tình dục bất hợp pháp. Cảnh sát cho biết cả hai nữ sinh nói rằng họ đã quan hệ tình dục đồng thuận với thầy giáo trong thời gian học tại trường từ năm 2015 đến năm 2017.

Hai nữ sinh, giờ đã tốt nghiệp trung học, cho biết French nói anh ta yêu họ. Một nữ sinh còn định bỏ học đại học với hy vọng Frenche sẽ bỏ vợ để ở cạnh mình, theo cảnh sát.

Nhưng cả hai cô gái bây giờ đều từ chối kiện French chính thức, điều khiến quá trình điều tra trở nên phức tạp.

"Lý do đầu tiên là họ không muốn thu hút sự chú ý cho bản thân hoặc gia đình”, luật sư Gene Nichols, nhận định. "Họ là nạn nhân của tội phạm, thật khó khi là thành nạn nhân của tội phạm”.

French hiện không nhận tội và đã được trả tự do sau khi trả tiền bảo lãnh. Anh ta dự kiến sẽ trở lại tòa vào ngày 14.11.

Mỹ: Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ đồng tính với học sinh

Một nữ giáo viên chuyên về giáo dục đặc biệt ở bang Ohio đang bị cáo buộc quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi,...

Chia sẻ
Theo Trà My - New York Post (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung