Mỹ: Người đàn ông chỉ sống với búp bê tình dục vì “không bao giờ bị phản bội”

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông sở hữu búp bê tình dục nói mình yêu quý “người vợ” silicone hơn tất cả những người phụ nữ khác vì búp bê tình dục “không bao giờ phản bội”.

Mỹ: Người đàn ông chỉ sống với búp bê tình dục vì “không bao giờ bị phản bội” - 1

Một người đàn ông sống với hai búp bê tình dục.

Theo Daily Star, John đến từ Chicago, Mỹ, nói anh ta từng có vợ, nhưng cả hai đã ly dị vì vợ đi theo người khác, trong khi búp bê tình dục “không bao giờ làm vậy”.

John là một trong số những người đàn ông chỉ sống với búp bê tình dục xuất  hiện trong bộ phim tài liệu mới của kênh Starz ở Mỹ. John thừa nhận cuộc sống với búp bê tình dục cũng có những khó khăn, đặc biệt là khi người thân trong gia đình không chấp nhận.

John không tiết lộ độ tuổi hay tên đầy đủ, nói mình đã sống với búp bê tình dục tên Jackie từ năm 2009. Đạo diễn phim tài liệu, Melody Gilbert nói trên tờ New York Post rằng tình yêu của John với búp bê tình dục rất “thật”.

Mỹ: Người đàn ông chỉ sống với búp bê tình dục vì “không bao giờ bị phản bội” - 2

John đã sống cùng búp bê tình dục được 10 năm.

“Anh ta chăm sóc búp bê tình dục hết mực, đưa búp bê tình dục ra thế giới bên ngoài cùng mình, ví dụ như đi đến sở thú hay đến nhà hàng”, Melody nói. Mô tả những người đàn ông xuất hiện trong bộ phim tài liệu, Melody nói rằng đa số họ đều sống cô độc và sợ phải bước vào mối quan hệ giữa người với người một lần nữa”.

Danielle Knafo, giáo sư tâm lý học đến từ Đại học Long Island, nói: “Những người như John đã phải trải qua nhiều đau khổ, không còn sự tin tưởng. Búp bê tình dục đã khỏa lấp khoảng trống này”.

Davecat, một người đàn ông khác xuất hiện trong bộ phim tài liệu, nói mình đã “không tìm kiếm bạn gái thực sự suốt 8 năm qua”. Davecat chi khoảng 6.000 USD cho mỗi búp bê tình dục tên Sidore Kuroneko và Elena Vostrikova.

Bộ phim tài liệu cũng chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ chưa từng có giữa búp bê tình dục và con người. Trong số đó, có người sống cùng búp bê tình dục để duy trì mối quan hệ hôn nhân khi người vợ phải trải qua hóa trị.

Người đàn ông TQ sống cùng 9 búp bê tình dục, coi như 9 cô con gái

Một người đàn ông 60 tuổi ở Trung Quốc có bộ sưu tập 9 búp bê tình dục khẳng định rằng ông không quan tâm đến việc...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung