Người đàn ông TQ sống cùng 9 búp bê tình dục, coi như 9 cô con gái

Sự kiện: Tin tức Trung Quốc

Một người đàn ông 60 tuổi ở Trung Quốc có bộ sưu tập 9 búp bê tình dục khẳng định rằng ông không quan tâm đến việc bị gọi là kẻ biến thái vì ông coi búp bê như con gái, báo Trung Quốc đưa tin.

Người đàn ông TQ sống cùng 9 búp bê tình dục, coi như 9 cô con gái - 1

Ông Yu có bộ sưu tập 9 búp bê tình dục

“Tình yêu của tôi dành cho những con búp bê giống như tình yêu của một người cha”, Yu Zhenguo, cư dân huyện Huệ Thủy, tỉnh Quý Châu, nói với báo Theapers.cn.

Sở thích với búp bê tình dục đã khiến Yu trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, đặc biệt là từ khi ông lập một tài khoản mạng xã hội để đăng ảnh và video quay búp bê. Các bức ảnh cho thấy Yu đưa búp bê tình dục đến thăm các danh lam thắng cảnh hoặc đi mua sắm.

Yu và vợ đã ly dị hơn một thập kỷ trước. Cho đến này, ông đã chi hơn 100.000 nhân dân tệ (337 triệu đồng) để mua quần áo và đồ dùng cho búp bê.

Yu khẳng định mình chỉ sử dụng búp bê để chụp ảnh và gia đình ông không có vấn đề gì với điều này.

Ông nói rằng ông không bao giờ chụp ảnh búp bê khỏa thân hoặc cho phép bất cứ ai khác làm như vậy.

Người đàn ông TQ sống cùng 9 búp bê tình dục, coi như 9 cô con gái - 2

Sở thích với búp bê tình dục đã khiến Yu trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn

Sự tò mò của Yu bắt đầu cách đây 5 năm khi ông nhìn thấy một con búp bê silicon “rất đẹp, rất đáng yêu và rất hoàn hảo” được bán ở Bắc Kinh.

Yu đặt tên cho con búp bê đầu tiên của mình là Xiao Xue. Kể từ đó, Yu luôn tổ chức sinh nhật cho Xiao Xue, tính là ngày đầu tiên con búp bê về ở với ông.

Ông tổ chức các buổi lễ tương tự cho 8 con búp bê còn lại. Trong số đó, 4 búp bê là của bạn bè tặng.

Yu, người sống một mình trong một ngôi nhà ba tầng, cho biết ông rất vui khi có búp bê bên cạnh vì con trai 19 tuổi của ông đi làm xa. Ông nói con trai ông coi những con búp bê này như chị em.

Để làm rõ quan điểm của mình, Yu kể câu chuyện khi ông và con trai đang bế một búp bê trên đường thì một người đàn ông đi đến chỗ họ và véo ngực búp bê.

Yu nói điều này khiến con trai ông tức giận, cáo buộc người đàn ông “bất lịch sự với em gái của tôi”.

Yu nói ông có quan điểm rõ ràng về bộ sưu tập của mình. “Cũng giống như sở thích của những người khác, như trò chơi điện tử. Sở thích là như nhau”, Yu nói. “Tin đồn và lời rủa không thể đánh bại tôi”.

Cuộc sống với búp bê tình dục của người đàn ông Nhật

Người đàn ông Nhật Bản, 61 tuổi, hàng ngày chăm sóc và đưa búp bê của mình đi dạo, trong suốt 6 năm qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My - SCMP ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN