Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Hồng Kong gặp họa

Sự kiện: Búp bê tình dục

Nhà thổ có 3 búp bê tình dục, tính phí 1,4 triệu đồng /giờ.

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Hồng Kong gặp họa - 1

Bên trong This Mary, một địa điểm giải trí dành cho người lớn ở Hồng Kông.

Chủ nhân của một địa điểm giải trí dành cho người lớn vừa cho đóng cửa cơ sở của mình sau một cuộc đột kích của cảnh sát dẫn đến việc người này bị bắt, tờ SCMP đưa tin.

Địa điểm giải trí được đặt tên là This Mary nằm trong một tòa nhà công nghiệp ở Kwun Tong. Nơi đây được cho là nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Hồng Kông.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết một người đàn ông 30 tuổi đã bị bắt sau cuộc đột kích nhằm phát hiện các vật dụng khiêu dâm vào khoảng 6h chiều ngày 23.11.

3 TV, 18 vật dụng nghi là khiêu dâm và 3 thẻ nhớ đã bị tịch thu.

Trước đó, phóng viên của SCMP đã vào trong nhà thổ và phát hiện TV được sử dụng để chiếu phim khiêu dâm trong ba phòng riêng có búp bê tình dục.

Sau khi bị bắt, chủ của This Mary đã được tại ngoại. Báo chí chỉ tiết lộ tên người đàn ông này là Rex.

Rex cho biết mình đã bị cảnh sát tiếp cận, nói những thứ “thực sự vô nghĩa". Tuy nhiên, Rex không cung cấp thêm chi tiết nào khác.

Rex đã cho đóng cửa nhà thổ, nói rằng mình rất ngạc nhiên trước phản ứng nhanh của cảnh sát. Cuộc đột kích xảy ra cùng ngày báo chí đăng tải bài viết về cơ sở của Rex.

Tại The Mary, khách hàng phải trả 480 đô la Hồng Kông (1,4 triệu đồng) cho 1 giờ với búp bê tình dục.

Khách hàng nam có thể mang theo một người bạn đồng hành nữ và sử dụng búp bê tình dục trong 90 phút với giá 860 đô la Hồng Kông (2,6 triệu đồng).

Rex, người bắt đầu kinh doanh từ tháng 9 trong căn hộ rộng 1.000 m2, cho biết mình sẽ tư vấn cho bạn bè về công việc kinh doanh này nhưng không nói rõ liệu anh có tiếp tục công việc này hay không.

Một nguồn tin cảnh sát cho biết Rex bị bắt giữ không phải vì kinh doanh búp bê tình dục mà vì bán công khai đồ chơi tình dục mà không che đậy. Anh ta cũng bị bắt vì cung cấp phim khiêu dâm cho khách hàng.

Dân Nhật đối mặt thảm họa vì mê búp bê tình dục hơn người thật

Tỷ lệ sinh ở Nhật Bản thấp kỷ lục, dưới 1 triệu trẻ em trong năm 2017, khiến một nhà nhân khẩu học cảnh báo người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My - SCMP ([Tên nguồn])
Búp bê tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN