Mỹ: Giấu cô gái khỏa thân dưới hầm, chủ nhà bị bắt giữ

Thứ Ba, ngày 21/12/2021 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái 19 tuổi được phát hiện trong tình trạng khỏa thân, người dính đầy than tại tầng hầm của một căn hộ.  

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Giấu cô gái khỏa thân dưới hầm, chủ nhà bị bắt giữ - 1

Hình ảnh nữ sinh Madelyn Allen được trông thấy lần cuối cùng ngày 13/12 tại khu ký túc xá. Ảnh: Snow College

Tờ The Sun hôm 20/12 dẫn hồ sơ từ một tòa án ở Mỹ cho thấy, Madelyn Allen, nữ sinh 19 tuổi, làm quen với Brent Brown, 39 tuổi, qua mạng xã hội. Cả hai cùng sống ở bang Utah, Mỹ hẹn hò gặp mặt vào ngày 13/12. 

Sáng 14/12, Madelyn gửi cho toàn bộ thành viên trong gia đình tin nhắn có cùng nội dung: "Con yêu cả nhà" trước khi bị Brown lấy mất điện thoại. 

Dòng tin nhắn bất thường đã khiến gia đình Madelyn nghi ngờ. Không liên lạc được với cô gái, gia đình lập tức báo cảnh sát địa phương

Các bạn cùng phòng cũng báo việc Madelyn mất tích với cảnh sát. Ngày 14/12, cảnh sát địa phương chính thức tuyên bố Madelyn mất tích. 

Cảnh sát lần ra vị trí điện thoại của Madelyn ở Loa - một thị trấn có khoảng 500 dân cư, cách ký túc xá đại học Snow, nơi Madelyn ở trọ, khoảng 144 km nếu di chuyển bằng ô tô.

Các cảnh sát đã xin lệnh khám xét nhà để kiểm tra nhà của Brown. Người đàn ông này khai với cảnh sát rằng anh ta chỉ ở một mình. 

Theo tờ Salt Lake Tribune, cảnh sát tìm thấy thẻ sinh viên của Madelyn trong nhà của Brown. Sau đó, họ phát hiện nữ sinh 19 tuổi trong tình trạng khỏa thân dưới tầng hầm đựng than hôm 18/12. 

Khai với cảnh sát, Brown cho biết đã trói Madelyn và lấy điện thoại của nữ sinh này như một phần yêu cầu của trò chơi tình dục mà cả hai đồng ý tham gia. 

Tuy nhiên, Madelyn lại khai rằng bị ép phải làm theo lời và quan hệ tình dục với Brown, nếu không người đàn ông này sẽ làm hại gia đình cô.

Theo tờ Salt Lake Tribune, Brown đang bị tạm giữ vì tình nghi bắt cóc và cưỡng hiếp nữ sinh.

Nguồn: http://danviet.vn/my-giau-co-gai-khoa-than-duoi-ham-chu-nha-bi-bat-giu-502021211220283929.htm

Cô gái Thái Lan bị tấn công tình dục ở Mỹ

Cô gái xinh đẹp tới Mỹ để theo đuổi ước mơ nhưng gặp phải sự việc đầy ám ảnh.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung